Toni Kroos lên tiếng sau va chạm với Pedri

- Thứ Bảy, 06/07/2024, 23:47
Theo dõi SABAVN trên google-news-text

Trong bức tâm thư đăng tải trên tài khoản cá nhân, Toni Kroos gửi lời xin lỗi tới Pedri vì pha bóng gây ra chấn thương cho tiền vệ của Barca.

Tâm thư giải nghệ của Toni Kroos

Trận đấu cuối cùng trong sự nghiệp của Toni Kroos đã khép lại một cách đầy nuối tiếc. Đội tuyển Đức của Kroos để thua ngay phút cuối trước Tây Ban Nha và dừng bước tại EURO 2024.

Sau trận đấu, Kroos đã gửi lời thăm hỏi tới Pedri trong bức tâm thư giải nghệ của mình. Tiền vệ người Đức chia sẻ: "Tôi vẫn còn nhớ ngày 29/9/2023, HLV Julian Nagelsmann đã gọi tôi và gợi ý tôi trở lại đội tuyển Đức. Ban đầu, lý trí khuyên tôi đừng dại mà trở lại. Nhưng sau đó, tôi đã nghe theo con tim và quay lại đội tuyển Đức. Sáng nay, sau tất cả những nỗi buồn ở trận thua tối hôm trước, tôi có thể mỉm cười và nói với bản thân rằng mình đã làm tốt."

Toni Kroos tiếp tục: "Tôi luôn đánh giá cao đội tuyển Đức hơn những gì họ thể hiện trong những năm qua. Nhưng tôi không nghĩ rằng cả đội có thể đá hay tới vậy, trở thành ứng viên nặng ký cho chức vô địch EURO 2024 trong thời gian ngắn như thế. Đó là lý do tôi tự hào vì những gì đội tuyển Đức đã đạt được và tôi tin rằng mọi người Đức đều thấy vậy. Xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới tất cả mọi người, vì một kỳ EURO đặc biệt."

Lời xin lỗi

Đáng chú ý, trong trận đấu này, Kroos đã trở thành tâm điểm của những tranh cãi khi có pha bóng nguy hiểm với Pedri. Số 8 của đội tuyển Đức phạm lỗi khiến Pedri bị bong gân đầu gối, buộc phải rời sân và có nguy cơ bỏ lỡ tất cả các trận đấu còn lại của đội tuyển Tây Ban Nha.

Pedri sẽ phải tạm biệt EURO 2024 vì chấn thương này.
Pedri sẽ phải tạm biệt EURO 2024 vì chấn thương này.

Cuối cùng, Kroos bày tỏ: "Từ góc độ cá nhân, tôi muốn gửi lời cảm ơn vì sự quan tâm sâu sắc tới tôi trong vài tuần qua. Tôi cũng muốn gửi lời hỏi thăm tới Pedri. Thật sự, pha bóng đó tôi không chủ đích chơi xấu. Pedri là một cầu thủ xuất sắc và mong rằng cậu sẽ hồi phục nhanh chóng. Xin thứ lỗi cho những sai sót của tôi."

Ngay sau thông báo giải nghệ của Toni Kroos, vợ anh Jessica và em trai Felix cũng đã gửi tâm thư tới cầu thủ người Đức, bày tỏ sự tự hào và ủng hộ dành cho anh trong sự nghiệp và cuộc sống.

HIGHLIGHTS EURO 2024 | TỨ KẾT | TÂY BAN NHA - ĐỨC: MÀN CHIA TAY ĐAU ĐỚN CỦA TONI KROOS

Xem thêm:

ĐT Đức

Euro

Pedri

Toni Kroos