“Tôi sợ Rashford sẽ trở nên tham lam”

- Thứ Tư, 01/03/2023, 16:54

Một người cũ Man Utd cho rằng đội bóng hãy cẩn thận trong việc gia hạn với tiền đạo này.

Marcus Rashford đang có phong độ cực kỳ thăng hoa trong vài tháng qua. Pha lập công vào lưới Newcastle chính là bàn thắng thứ 25 của tiền đạo này trên mọi đấu trường.

Rashford đang trong giai đoạn bùng nổ nhất sự nghiệp
Rashford đang trong giai đoạn bùng nổ nhất sự nghiệp

Hợp đồng của anh với Man Utd chỉ còn 1,5 năm nhưng hiện chưa có dấu hiệu nào hai bên sẽ sớm ngồi vào bàn đàm phán. Quỷ Đỏ đang trả cho cầu thủ này mức lương 200.000 bảng/tuần và chắc chắn họ không muốn trả quá cao so với con số này.

Mới đây, cựu hậu vệ Paul Parker cho rằng cả hai bên cần suy nghĩ cẩn thận trước khi đi đến quyết định gia hạn:

“Marcus Rashford đang ghi rất nhiều bàn thắng, vì thế Man Utd cần gia hạn. Tuy vậy, tôi sợ rằng cậu ấy sẽ nghĩ mình là một ngôi sao và trở nên tham lam, đòi hỏi mức lương khủng.

Điều đó không tốt chút nào. Rashford nên tập trung vào sự phát triển của bản thân vì cậu ta có cơ hội trở thành người hùng ở Man Utd.

Parker cho rằng MU cần cẩn thận trong việc gia hạn Rashford
Parker cho rằng MU cần cẩn thận trong việc gia hạn Rashford

Mọi chuyện có thể chuyển hướng rất nhanh. Rashford phải biết vị trí của mình 12 tháng trước như thế nào. Erik ten Hag đã biến cậu ấy thành một tay săn bàn cự phách và cậu ấy nên nhớ điều đó.

Vì vậy, đừng biến Rashford trở thành bên chiếm thế thượng phong trong cuộc đàm phán gia hạn. Cậu ta sẽ đi đâu nếu rời đi? Real Madrid là câu lạc bộ duy nhất giúp Rashford thăng tiến trong sự nghiệp. Nhưng sự thật là họ không cần cậu ấy.

Do đó, Rashford đừng nên hành động như thể mình là nhân vật không thể thay thế ở CLB. Không ai là không thể thay thế cả. Hãy nhớ điều đó, Marcus.”

Xem thêm: