'Tôi đã bảo Nico Williams ký hợp đồng với Chelsea'

- Thứ Năm, 04/07/2024, 11:40
Theo dõi SABAVN trên google-news-text

Hậu vệ Marc Cucurella tiết lộ anh đang cố gắng thuyết phục sao trẻ Nico Williams từ chối Barcelona và gia nhập Chelsea khi tham dự Euro 2024.

Thuyết phục gia nhập

Gã khổng lồ xứ Catalan rất muốn mang về chân chạy cánh sinh năm 2003 vào mùa hè này sau quãng thời gian ấn tượng của anh tại Athletic Bilbao cũng như những màn trình diễn xuất sắc tại ngày hội trên đất Đức. Williams đã đá chính 3/4 trận đấu của ĐT Tây Ban Nha tại Euro 2024. Ở vòng 16 đội vừa qua, anh đã ghi 1 bàn và có 1 kiến tạo, giúp La Roja đánh bại ĐT Georgia 4-1.

Cucurella thuyết phục Nico Williams đến Chelsea
Cucurella thuyết phục Nico Williams đến Chelsea

Cucurella tin rằng Williams sẽ là một bản hợp đồng tuyệt vời cho Barca nhưng thừa nhận anh hy vọng người đồng đội nhỏ hơn 4 tuổi sẽ chuyển đến Chelsea, đội cũng dành sự quan tâm cho cầu thủ này. Chia sẻ với tờ SPORT về Williams, hậu vệ đang thuộc biên chế The Blues cho biết: 

"Williams là một cầu thủ tuyệt vời. Cậu ấy đang phát huy hết tiềm năng. Đó là một niềm tự hào khi Williams ở trong đội của chúng tôi, rằng cậu ấy là đồng đội của chúng tôi và với những cầu thủ như cậu ấy, mọi thứ đều dễ dàng hơn. 

Nico Williams sẽ là một thương vụ tuyệt vời [cho Barcelona] nhưng tất cả phụ thuộc vào những gì mà cậu ấy muốn. Tôi đã bảo Williams ký hợp đồng với Chelsea. Sau cùng, mọi thứ phụ thuộc vào cậu ấy. Tôi nghĩ Nico sẽ là một cầu thủ tuyệt vời."

Bước vào tứ kết

Giống với Williams, Cucurella cũng là nhân tố chủ chốt của ĐT Tây Ban Nha ở giai đoạn đã qua của Euro 2024 với anh cũng đá chính 3/4 trận. Ở vòng tứ kết, anh và đồng đội sẽ đối đầu với chủ nhà Đức. Hậu vệ sinh năm 1998 chia sẻ: "Sẽ là một trận đấu rất cởi mở, có thể được định đoạt bởi những chi tiết nhỏ. 

Chúng tôi đã chơi 2 trận đấu hay trước các đối thủ quan trọng như Croatia và Italia và chúng tôi phải sửa chữa những gì mình đã thất bại, cải thiện vì đây sẽ là một trận đấu đòi hỏi khắt khe. Hy vọng Tây Ban Nha sẽ giành chiến thắng."

VIDEO LAMINE YAMAL - NICO WILLIAMS: "CẶP SỪNG SẮC NHỌN" CỦA BÒ TÓT TÂY BAN NHA | EURO 2024

Xem thêm:

Chelsea

Nico Williams

Marc Cucurella