Ten Hag bức xúc khi Man United nhận thất bại

- Thứ Năm, 09/11/2023, 12:44
Theo dõi SABAVN trên google-news-text

HLV Erik ten Hag đã vô cùng thất vọng với các quyết định của trọng tài trong trận thua 3-4 của Quỷ đỏ trước Copenhagen.

Làm khách ở Đan Mạch, Man United khởi đầu ấn tượng khi dẫn trước đối thủ 2-0 sau 28 phút thi đấu. Tuy vậy, Quỷ đỏ đã phải chơi thiếu người từ cuối hiệp một với thẻ đỏ của Marcus Rashford và Copenhagen đã có 2 bàn thắng sau đó do công của Mohamed Elyounoussi và Diogo Goncalves để gỡ hòa 2-2 trước khi hiệp một khép lại.

Ten Hag cảm thấy rằng, cả 2 pha lập công đều không nên được tính. Nhà cầm quân người Hà Lan tin rằng bàn đầu tiên lẽ ra không nên được công nhận do lỗi việt vị trong khi ông cảm thấy quả phạt đền mà Goncalves thực hiện thành công là quá nặng tay.

M.U vừa nhận thất bại
M.U vừa nhận thất bại

Bruno Fernandes đã giúp Man United dẫn trước một lần nữa trong hiệp hai trước khi 2 bàn thắng muộn mang về 3 điểm cho Copenhagen. Tuy nhiên, Ten Hag cảm thấy có sự bất công, không chỉ trong trận đấu này mà trong suốt mùa giải cho đến nay. Cựu HLV Ajax chia sẻ với TNT Sports: "Tôi nghĩ chúng tôi đã chơi rất tốt cho đến khi nhận thẻ đỏ nhưng chiếc thẻ đỏ đã thay đổi mọi thứ. Sau đó, nó trở thành một trận đấu khác.

Chúng tôi để thủng lưới 2 bàn sau đó mà nó không bao giờ nên được tính. Điều đó rất đáng thất vọng. Không chỉ tối nay. Nhưng trong thời điểm này, chúng tôi đang ở trong mùa giải và phải đối phó với điều đó, với nhiều quyết định chống lại chúng tôi. Chuyện là vậy đó, tôi chắc chắn nó sẽ chuyển biến. Một mùa giải còn dài và một lúc nào đó, nó sẽ có lợi cho chúng tôi."

Chia sẻ khác

Về thẻ đỏ của Rashford, Ten Hag cho biết: "Tôi nghĩ đó là một quyết định rất khắc nghiệt. Sau hiệp một, mọi thứ diễn ra tốt hơn, nhưng 2 bàn thắng [đầu tiên] không bao giờ nên được tính. Đầu tiên là lỗi việt vị, có một cầu thủ đứng trước Andre Onana. Tình huống thứ 2, bạn có thể làm gì về điều đó?"

Nhà cầm quân người Hà Lan nói thêm trong buổi họp báo sau trận đấu: "Trong 4 trận đấu, 4 quả phạt đền chống lại chúng tôi và tôi nói 3 quả là rất gây tranh cãi".

Video FC København vs. Manchester United - Game Highlights

Xem thêm:

Man United

Champions League

Erik ten Hag