Scholes: ‘Bruno nhìn thấy mọi thứ’

- Thứ Tư, 02/08/2023, 17:48
Theo dõi SABAVN trên google-news-text

Trong cuộc phỏng vấn mới nhất cùng đội ngũ truyền thông Manchester United, huyền thoại người Anh đã có lời ca ngợi hậu bối.

Khi được hỏi cầu thủ nào của Quỷ Đỏ có khả năng bao quát sân đấu tốt nhất, Paul Scholes liền tán dương Bruno Fernandes. Cựu tiền vệ tài ba cho hay:

“Tôi chọn Bruno. Tầm quan sát của [Ryan] Giggs rất tuyệt, David Beckham cũng thế, nhưng hiện tại thì tôi thấy [Christian] Eriksen và Bruno xấp xỉ nhau. Bruno nhìn thấy mọi thứ trên sân đấu.

Cậu ấy đang chơi lùi hơn một chút. Tôi thích điều đó, dù tôi không chắc nó là vai trò cậu ấy sẽ đảm nhận từ năm này sang năm khác. Có lẽ cậu ấy thích trở lại với vị trí số 10, nhưng dù sao tôi vẫn nghĩ tầm nhìn của cậu ấy rất tốt. Bruno không sợ hãi khi giữ bóng. Tại Man United, bạn phải sẵn sàng chấp nhận rủi ro. Bruno dám làm thế.”

Nhạc trưởng người Bồ Đào Nha là cái tên quan trọng nhất của Man United vào lúc này
Nhạc trưởng người Bồ Đào Nha là cái tên quan trọng nhất của Man United vào lúc này

Cầu thủ trong mơ của Scholes

Tầm nhìn là một trong những khía cạnh mà Scholes đề cập khi muốn xây dựng một ngôi sao toàn diện. Ngoài Bruno, Rashford là ngôi sao tiếp theo còn đang chơi cho Man Utd được Scholes nhắc đến. Chuyên gia 48 tuổi đánh giá cao tốc độ của đàn em.

Ở kĩ năng dùng chân, không ngạc nhiên khi Scholes chọn chân trái của Giggs và chân phải của Beckham. Bộ đôi chạy cánh huyền thoại này từng khiến Ngoại hạng Anh điên đảo bằng những quả tạt vô cùng uy tín.

Tiếp đến, Scholes xem Ruud Van Nistelrooy như chân dứt điểm hiệu quả nhất mà M.U từng sở hữu. Còn nếu quả bóng ở trên không, chẳng ai có thể đọ nổi Cristiano Ronaldo. Cựu chân chuyền tóc vàng mô tả những pha bật nhảy của CR7 giống như huyền thoại bóng rổ Michael Jordan.

TRỰC TIẾP | CHUYỂN NHƯỢNG MAN UTD: SOFYAN AMRABAT "ĐỌC PASS" CÔNG KHAI, ĐẾM NGÀY GIA NHẬP QUỶ ĐỎ

Xem thêm:

Man United

Ngoại hạng Anh

Bruno Fernandes

Paul Scholes

Ngoại hạng Anh 2023/24