Sau thời Rio - Vidic, MU đã có cặp trung vệ tuyệt vời

- Thứ Hai, 27/02/2023, 10:06
Varane và Martinez đã cho thấy sự chắc chắn gần như tuyệt đối nơi hàng thủ Quỷ Đỏ.

Câu ngạn ngữ tiền đạo giúp đội bóng chiến thắng nhưng hàng thủ mới mang về chức vô địch có lẽ vẫn đúng ở thời điểm này, đặc biệt đối với Man Utd. Nhờ cặp trung vệ Varane - Martinez mà Quỷ Đỏ đang có sự chắc chắn hơn bao giờ hết.

2 hòn đá tảng của Man United
2 hòn đá tảng của Man United

chung kết Carabao Cup gặp Newcastle, Man Utd sớm có 2 bàn thắng và từ đó họ triển khai thế trận phòng ngự. Varane và Martinez đã đảm nhận nhiệm vụ đó một cách đầy tự tin, giúp đội nhà giữ sạch lưới hết 90 phút. Màn trình diễn của bộ đôi này giúp người ta liên tưởng đến những cặp bài trùng nổi tiếng trong quá khứ như Ferdinand - Vidic, Jaap Stam - Ronny Johnsen, Steve Bruce - Gary Pallister.

Không chỉ thể hiện tốt về chuyên môn, Varane cùng Martinez cũng thể hiện sự nghiêm túc, khát vọng khi thi đấu. Họ thường xuyên đập tay ăn mừng khi đồng đội thực hiện tốt một pha bóng. Điều này cho thấy sự lạc quan, vui vẻ đã trở lại Old Trafford sau một mùa giải năm ngoái đầy thăng trầm.

Lisandro luôn có hành động khích lệ đồng đội
Lisandro luôn có hành động khích lệ đồng đội

“Không cần phải bàn về Casemiro và Varane, họ đã giành vô số danh hiệu. Tôi đã vô địch ở Hà Lan cùng Martinez và bạn cần những phẩm chất từ cậu ấy để giành chiến thắng. Cậu ta xứng đáng để đặt trọn niềm tin. Đặt Martinez bên cạnh Varane, mọi chuyện sẽ được giải quyết ổn thỏa”, HLV Ten Hag cho biết.

Xem thêm: