Sao trẻ tuyển Anh trải lòng về quyết định rời Chelsea

- Thứ Hai, 18/09/2023, 15:57
Theo dõi SABAVN trên google-news-text

Cầu thủ chạy cánh Callum Hudson-Odoi mới đây đã giãi bày về việc rời Chelsea để gia nhập Nottingham Forest vào mùa hè này. 

Hudson-Odoi bắt đầu sự nghiệp chuyên nghiệp của mình tại Stamford Bridge vào năm 2018. Nhưng sau khi không thể chen chân vào đội hình chính, tuyển thủ Anh đã được cho Bayer Leverkusen mượn vào mùa giải trước. Đến mùa hè năm nay, anh hoàn tất việc chuyển đến Nottingham Forest vào ngày cuối cùng của kỳ chuyển nhượng. 

Chia sẻ về quyết định này, Hudson-Odoi đã tiết lộ cuộc điện thoại từ cựu huấn luyện viên U17 Anh Steve Cooper đã thúc đẩy anh tái hợp với ông tại Forest.

Hudson-Odoi thi đấu cho Leverkusen dưới dạng cho mượn
Hudson-Odoi thi đấu cho Leverkusen dưới dạng cho mượn

“Chelsea đã là nhà của tôi trong một thời gian rất dài và biết rằng đã đến lúc phải ra đi. Thật khó khăn, chúng tôi đã có những cuộc trò chuyện nhưng tôi nghĩ tốt nhất là tôi nên ra đi. Đó là một thỏa thuận chung, nhưng tôi muốn nói rằng đó là quyết định của tôi nhiều hơn. Forest là nơi phù hợp để tôi phát huy khả năng bóng đá của mình và làm được nhiều hơn những gì tôi có thể làm ở Chelsea. Tôi muốn được chơi nhiều nhất có thể.” - Cựu tiền vệ Chelsea nói với Telegraph.

“Có rất nhiều đội bóng khác nhau mà tôi có thể đã đến, nhưng khi 'Coops' đưa ra quyết định, tôi đã hướng thẳng đến đây. Ông ấy chắc chắn đã mang lại những điều tốt nhất cho tôi với đội tuyển Anh. Điều quan trọng là ông ấy hiểu các cầu thủ, trong và ngoài sân cỏ. Ông ấy luôn đảm bảo rằng bạn có tinh thần ổn định, thoải mái và tự do trong những gì bạn làm.”

Callum Hudson-Odoi ra sân tổng cộng 126 lần cho The Blues, ghi được 16 bàn thắng và đóng góp 22 kiến tạo. Đến với Nottingham Forest, cầu thủ 22 tuổi vẫn chưa có cơ hội ra sân tại Ngoại hạng Anh. Anh ký vào bản hợp đồng có thời hạn đến năm 2026 với đội chủ sân City Ground.

Callum Hudson-Odoi ● Welcome to Nottingham Forest 🔴🌳 Best Goals & Skills

Xem thêm:

Chelsea

Callum Hudson-Odoi

Nottingham Forest