Sao San Antonio Spurs bác tin đồn nội bộ lục đục, đưa ra tuyên bố đanh thép

- Chủ Nhật, 19/11/2023, 23:01
Theo dõi SABAVN trên google-news-text

Những tin đồn về việc phòng thay đồ của San Antonio Spurs có biến đã xuất hiện ngày càng nhiều và mới đây, Victor Wembanyama đã lên tiếng để đính chính.

Victor Wembanyama lên tiếng về tin đồn của San Antonio Spurs

Spurs đang đứng chót trên bảng xếp hạng Liên đoàn miền Tây, sau khi để thua 8 trận liên tiếp, dù vậy Victor Wembanyama vẫn đang có màn thể hiện rất ấn tượng. Mới đây nhất, bất chấp việc đã ghi đến 19 điểm, có 13 rebound và 8 block, cầu thủ người Pháp vẫn không thể giúp San Antonio Spurs tránh khỏi thất bại trước Grizzlies. 

Trong buổi phỏng vấn mới đây, Victor Wembanyama được hỏi về việc giữa các cầu thủ San Antonio Spurs đang có mối quan hệ không tốt. Trả lời câu hỏi, cầu thủ sinh năm 2004 khẳng định không hề có chuyện đó: 

"Chúng tôi là một đội đoàn kết. Giữa chúng tôi luôn có mối quan hệ lành mạnh và đây không phải là nguyên nhân dẫn đến việc chúng tôi thua trận. Khi chúng ta thua, chúng ta thua cùng nhau. Nếu ai đó cúi đầu, chúng tôi sẽ động viên họ. Nếu có ai đó ngã xuống sân, chúng tôi đều lao tới đỡ họ đứng dậy." Ngôi sao người Pháp tuyên bố.

Victor Wembanyama San Antonio Spurs
Victor Wembanyama bác tin đồn phòng thay đồ có biến.

Sự đoàn kết là điều mà Spurs rất cần vào lúc này. Mùa giải vẫn còn đến 69 trận nữa và "Wemby" khẳng định rằng cả đội sẽ vượt qua được giai đoạn khó khăn này: "Cũng giống như trong cuộc sống, chúng ta đều phải đấu tranh hàng ngày. 

Tôi biết vào cuối mùa giải, chúng tôi sẽ không giống như hồi đầu mùa giải. Đó là sự phát triển. Đây là cách duy nhất để chúng tôi vượt qua giai đoạn này. Chỉ cần chúng tôi tiếp tục cố gắng, không mất tập trung thì mọi việc đều ổn." - Ngôi sao của San Antonio Spurs nói thêm.

Video higlight trận đấu giữa San Antonio Spurs vs Grizzlies

Xem thêm:

NBA

San Antonio Spurs

Victor Wembanyama