‘Potter sẽ bị sa thải nếu Chelsea thua Tottenham’

- Thứ Năm, 23/02/2023, 09:32
Cựu danh thủ Paul Merson cho rằng kết quả trận gặp Tottenham sẽ quyết định tương lai HLV Graham Potter tại Chelsea.

Phong độ nghèo nàn của The Blues thể hiện tại Ngoại hạng Anh lẫn đấu trường châu lục. Để thua Dortmund 0-1 ở lượt đi vòng 1/8 Champions League và bị top 4 Premier League bỏ xa, chiếc ghế của HLV Potter vì thế đang trở nên lung lay dữ dội.

Potter đang lạc lối tại Chelsea
Potter đang lạc lối tại Chelsea

Phía trước Chelsea là cuộc đại chiến với hàng xóm Tottenham tại Ngoại hạng Anh. Cựu danh thủ Arsenal - Paul Merson nhận định: “Đối đầu Tottenham sẽ là trận đấu lớn nhất của Chelsea trong mùa giải này. Nếu họ thất bại, người hâm mộ của họ sẽ nổi giận.”

Ban lãnh đạo đội chủ sân Stamford Bridge được cho là vẫn kiên nhẫn với Graham Potter, người được ký hợp đồng dài hạn. Tuy nhiên, Paul Merson thậm chí nhận định rằng: “Nếu Chelsea thua, họ sẽ gánh chịu thêm nhiều áp lực, tôi nghĩ khi đó Chelsea hoàn toàn có thể đưa ra quyết định sa thải với Potter”.

Merson tin nếu thua Tottenham có thể khiến Potter mất việc
Merson tin nếu thua Tottenham có thể khiến Potter mất việc

Merson tin Chelsea rất cần có bước chạy đà tốt để hy vọng ngược dòng trước Dortmund. Tuy vậy, ông cũng nhìn theo hướng tích cực là nếu The Blues hạ được Spurs, tình thế sẽ thay đổi nhiều khi tinh thần họ lên cao trước trận đấu quan trọng với Dortmund ở Champions League, đấu trường duy nhất đại diện Tây London còn khả năng cạnh tranh danh hiệu.

Xem thêm: