Ông chủ Liverpool đưa ra thông điệp mạnh mẽ

Thứ Tư, 08/03/2023, 10:23

John W Henry cho biết sẽ cam kết sự gắn bó với đội bóng và mua bán khôn ngoan trên thị trường chuyển nhượng.

FSG - tập đoàn nắm giữ Liverpool đã bị chỉ trích dữ dội suốt từ đầu mùa giải đến giời bởi chi tiêu quá nhỏ giọt so với các đối thủ khác như Chelsea, Newcastle, Man Utd…Đội hình thiếu chiều sâu cộng thêm chấn thương của các trụ cột dẫn đến việc The Kop có khởi đầu cực tệ ở Ngoại hạng Anh.

Liverpool từng rơi xuống giữa BXH
Liverpool từng rơi xuống giữa BXH

Tháng 11 năm ngoái, xuất hiện nhiều tin đồn rằng đội bóng vùng Merseyside đang được rao bán do giới chủ không còn mặn mà. Tuy nhiên, sau đó chủ tích Henry phải lên tiếng trấn an người hâm mộ rằng ông chỉ muốn kiếm thêm đối tác đầu tư vào CLB chứ không có ý định sang nhượng. Và mới đây, ông tiếp tục khẳng định cam kết dài hạn của mình:

“Trong lúc đang tìm kiếm các nhà đầu tư tiềm năng thì chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục gắn bó lâu dài với Liverpool. Đầu tư vào bóng đá không phải ngắn hạn. Kiên nhẫn sẽ mang lại thành công trong lâu dài.

Henry tiếp tục đồng hành cùng Liverpool
Henry tiếp tục đồng hành cùng Liverpool

Chúng tôi đã chứng kiến nhiều CLB mất đi sự bền vững. Chúng tôi đã và sẽ đầu tư một cách khôn ngoan vào thị trường chuyển nhượng, cơ sở đào tạo, xây dựng khán đài.

Tất cả những điều này đều phản ánh quyết tâm và trách nhiệm nghiêm túc của Fenway Sports Group vào đội bóng. Đối với Liverpool, cam kết của chúng tôi vẫn mạnh mẽ hơn bao giờ hết.”

Xem thêm: