Olympic Việt Nam giành chiến thắng, HLV Hoàng Anh Tuấn vẫn nổi giận 

- Thứ Ba, 19/09/2023, 19:31
Theo dõi SABAVN trên google-news-text

HLV Hoàng Anh Tuấn đã có những chia sẻ sau trận ra quân của ĐT Olympic Việt Nam tại ASIAD 19.

Các chàng trai của chúng ta vừa khởi đầu hành trình bằng thắng lợi 4-2 trước Olympic Mông Cổ. Olympic Việt Nam dẫn trước 3-0 trong hiệp một với cú đúp của Nguyễn Quốc Việt cùng tình huống lập công đến từ Khuất Văn Khang. Hiệp hai cũng chứng kiến 3 bàn thắng được ghi. 1 thuộc về Olympic Việt Nam với tình huống làm bàn của Võ Nguyên Hoàng. Trong khi đó, 2 bàn thắng của Olympic Mông Cổ được thực hiện bởi Uuganbat và Batmunkh.

HLV Hoàng Anh Tuấn chia sẻ sau trận trận: "Có 2 điều tôi muốn nói. Một là tôi hài lòng về kết quả và hai là tôi rất giận về những sai lầm ngớ ngẩn của các cầu thủ dẫn đến thẻ vàng. Khi dẫn trước với tỷ số cách biệt, một vài cái tên có trạng thái lơi lỏng. Không riêng trận đấu này, tôi đã nhắc nhở các cầu thủ rất nhiều, từ trước khi giải diễn ra. 

HLV Hoàng Anh Tuấn đã có những chia sẻ thắng thắn sau trận đấu. (Ảnh: VFF)
HLV Hoàng Anh Tuấn đã có những chia sẻ thắng thắn sau trận đấu. (Ảnh: VFF)

Dù là lúc bắt đầu hay khi kết thúc trận đấu thì đều phải duy trì sự tập trung. Sai sót xảy ra ở những thời điểm như vậy sẽ không tốt chút nào, nó có thể khiến cục diện trận đấu thay đổi. Nếu ảnh hưởng đến những trận đấu sau thì rất đáng suy nghĩ".

Sau đây 2 ngày, Olympic Việt Nam sẽ thi đấu trận thứ 2 với Olympic Iran. Cuộc đấu này sẽ diễn ra vào lúc 18h30. Cũng vào khung giờ trên ngày 24/09, đội bóng của HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ thi đấu trận cuối tại bảng B gặp Olympic Ả Rập Xê Út. Xen giữa 2 trận đấu này, ĐT nữ Việt Nam sẽ ra quân ở bộ môn bóng đá nữ với trận gặp Nepal vào lúc 15h00 ngày 22/09.

Video Highlight | Việt Nam 4 - 2 Mông Cổ | ASIAD 2023

Xem thêm:

U23 Việt Nam

Hoàng Anh Tuấn

ASIAD