NÓNG! Lionel Messi quyết rời PSG ngay khi mùa giải kết thúc

- Thứ Tư, 03/05/2023, 21:49
Theo dõi SABAVN trên google-news-text
Mối quan hệ giữa Lionel Messi và PSG đang dần đi đến hồi kết khi siêu sao người Argentina quyết định không gia hạn hợp đồng.

Cách đây ít ngày, Lionel Messi đã nghỉ tập tại PSG và cùng gia đình đến Riyadh (Saudi Arabia). Tiền đạo người Argentina đến quốc gia Trung Đông theo thỏa thuận thương mại với tư cách đại sứ du lịch. Lionel Messi cùng vợ và hai cậu con trai đã có những giờ phút vui vẻ ở một khu nghỉ dưỡng sang trọng thuộc Riyadh.

Sau đó, PSG đã quyết định ra án phạt dành cho Lionel Messi vì đến Saudi Arabia mà không có sự cho phép của ban lãnh đạo đội bóng. Theo RMC Sport, Lionel Messi sẽ bị cấm thi đấu hai tuần và bỏ lỡ các trận đấu với Troyes và Ajaccio. Bên cạnh đó, PSG còn muốn nhân hành động xử phạt này để thắt chặt kỷ luật và lấy El Pulga ra làm gương cho toàn đội.

Lionel Messi sẽ rời PSG ngay khi mùa giải này khép lại.

Theo chuyên gia săn tin Fabrizio Romano, án phạt trên chỉ là giọt nước tràn ly khiến mối quan hệ giữa Lionel Messi và PSG đổ vỡ. Cách đây một tháng, cha và cũng là người đại diện của El Pulga, ông Jorge Messi đã thông báo với ban lãnh đạo đội chủ sân Parc des Princes về quyết định không gia hạn hợp đồng của siêu sao người Argentina. Bản giao kèo giữa Lionel Messi và PSG chỉ còn kéo dài đến tháng 6/2023 và anh sẽ rời đội bóng theo dạng chuyển nhượng tự do khi mùa giải khép lại.

Trước khi nhận án phạt vì tự ý bay đến Saudi Arabia, những kết quả thất vọng liên tiếp của PSG và bầu không khí tiêu cực mà Lionel Messi phải đón nhận từ người hâm mộ đã khiến anh không còn muốn tiếp tục gắn bó với đội bóng thành Paris. Theo truyền thông châu Âu, Lionel Messi hoàn toàn có thể quay trở lại Barca ngay kì chuyển nhượng mùa hè này.

Xem thêm:

Lionel Messi

PSG

Ligue 1 2022/23