Nhận định bóng đá Olympic Việt Nam vs Olympic Mông Cổ, 15h00 ngày 19/09: Khởi đầu thuận lợi

- Chủ Nhật, 17/09/2023, 10:30
Theo dõi SABAVN trên google-news-text

SABAVN cung cấp thông tin, nhận định Olympic Việt Nam vs Olympic Mông Cổ, vòng bảng ASIAD 19.

Nhận định bóng đá Olympic Việt Nam vs Olympic Mông Cổ 

(Bảng C bóng đá nam ASIAD 19)

Bóng đá Mông Cổ đã dần có những bước tiến trong thời gian qua. Tại vòng loại U23 châu Á, họ đã có thời điểm dẫn trước cả U23 Ả Rập Xê Út nhưng sau đó thua ngược và xuất sắc cầm hòa U23 Lebanon. Do đó, không thể xem nhẹ nền bóng đá này là dễ đối phó như trước đây.

Phong độ của U23 Mông Cổ
Phong độ của U23 Mông Cổ

Mặc dù vậy, khoảng cách trình độ giữa Olympic Mông Cổ được cho là vẫn ở khá xa so với Olympic Việt Nam. Tuy huấn luyện viên Hoàng Anh Tuấn sử dụng đến 18 cầu thủ nằm trong độ tuổi U20 và chỉ có thủ môn Sỹ Huy là quá tuổi U24, nhưng trình độ kỹ chiến thuật các cầu thủ Việt Nam vẫn cao hơn.

Do đó, Olympic Việt Nam được kỳ vọng là sẽ ra quân thuận lợi với một chiến thắng. Họ càng phải thắng cách biệt nếu muốn cạnh tranh vé đi tiếp, khi những đối thủ còn lại là Olympic Iran và Olympic Ả Rập Xê Út. Ngoài ra, những đội về ba đạt thành tích tốt vẫn có cơ hội vượt qua vòng bảng của Á vận hội và Tuấn Tài cùng các đồng đội có thể hướng đến mục tiêu ấy.

Phong độ của U23 Việt Nam
Phong độ của U23 Việt Nam

Các cầu thủ Việt Nam dù trẻ những đã được tích lũy thêm nhiều trải nghiệm ở cấp câu lạc bộ lẫn các cấp độ đội tuyển trong thời gian qua. Vậy nên, họ hứa hẹn sẽ không vấp phải quá nhiều khó khăn trong việc bắt đầu một giải quốc tế.

Các đội bóng của huấn luyện viên Hoàng Anh Tuấn nổi tiếng phòng ngự phản công lợi hại. Họ có lẽ sẽ không tấn công vũ bão để tránh lộ nhiều bài sớm, nhưng thắng cách biệt và giữ sạch lưới vẫn là điều nằm trong tầm tay của Olympic Việt Nam ở lượt trận đầu.  

Thông tin lực lượng Olympic Việt Nam vs Olympic Mông Cổ

  • Olympic Việt Nam: đầy đủ lực lượng.
  • Olympic Mông Cổ: đầy đủ lực lượng.

Đội hình dự kiến Olympic Việt Nam vs Olympic Mông Cổ

  • Olympic Việt Nam: Sỹ Huy, Nam Hải, Lê Nguyên Hoàng, Tuấn Tài, Đức Phú, Thái Sơn, Đức Việt, Minh Trọng, Thanh Nhàn, Nhâm Mạnh Dũng, Quốc Việt.
  • Olympic Mông Cổ: Mendbayar, Batbayar, Munkhkhuslen, Orkhon, Bilguun, Baasanjav, Baljinnyam, Zorigtsaikhan, Baljinnyam, Ganbold, Baatar.

Thông tin đối đầu Olympic Việt Nam vs Olympic Mông Cổ

Hai đội chưa từng gặp nhau trước đây.

Tỷ lệ trận đấu Olympic Việt Nam vs Olympic Mông Cổ

  • Olympic Việt Nam chấp 2-2,5 trái.
  • Tổng số bàn thắng 3 trái. 

Dự đoán tỷ số Olympic Việt Nam vs Olympic Mông Cổ: 2-0

ĐT Olympic Việt Nam có đầy đủ quân số, sẵn sàng cho ASIAD 19 tại Hàng Châu (Trung Quốc)

Xem thêm:

U23 Việt Nam

Nhận định bóng đá hôm nay

Dự đoán tỷ số bóng đá

U23 Mông Cổ