Nhận định futsal Việt Nam vs Nga, 16h00 ngày 19/09: Khó có bất ngờ

- Thứ Hai, 18/09/2023, 11:00
Theo dõi SABAVN trên google-news-text

SABAVN cung cấp thông tin, nhận định futsal Việt Nam vs Nga, trận đấu giao hữu được tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh.

Nhận định futsal Việt Nam vs Nga

Nhằm chuẩn bị cho vòng loại giải futsal Châu Á 2024, đội tuyển futsal Việt Nam đã mời hai đối thủ mạnh tới thành phố Hồ Chí Minh để thi đấu giao hữu. Ở trận đấu đầu tiên, thầy trò HLV Diego Giustozzi thua đậm Hungary với tỉ số 1-4. Kết quả ở trận đấu tiếp theo cũng khó mà khả quan hơn. Bởi đối thủ của chúng ta là đội tuyển Nga sở hữu sức mạnh vượt trội.

Đội tuyển futsal Nga hiện đang xếp hạng 4 trên thế giới. Họ có 7 lần tham dự FIFA futsal World Cup và chưa từng vắng mặt tại giải vô địch futsal châu Âu. Trong đó Nga đã từng 1 lần vô địch châu Âu vào năm 1998 và giành ngôi Á quân futsal World Cup 2016.

Những thành tích kể trên cho thấy sự cách biệt rất lớn về trình độ giữa futsal Nga và futsal Việt Nam. Đội tuyển futsal Việt Nam cũng đã có 2 lần được trải nghiệm sức mạnh của đối thủ này trong quá khứ. Tại FIFA futsal World Cup 2016, chúng ta đại bại trước người Nga với tỉ số 0-7. Nhưng ở kỳ World Cup diễn ra 5 năm sau, Việt Nam đã cho thấy sự cải thiện khi chỉ chịu thua sát nút 2-3.

Đội tuyển futsal Nga mang tới Việt Nam lực lượng mạnh. Họ mang theo 3 cầu thủ góp mặt trong hành trình vào đến trận chung kết EURO futsal 2022. Trong đó có huyền thoại futsal Nga - Dmitry Prudnikov. Hai cầu thủ còn lại là Anton Sokolov và Dmitri Putilov.

Việc giành chiến thắng trước đội tuyển futsal Nga là thử thách quá khó khăn. Mục tiêu của chúng ta qua 2 trận giao hữu chỉ là rà soát lực lượng và tích lũy kinh nghiệm cho những giải đấu quan trọng. Đội tuyển futsal Việt Nam đã bộc lộ nhiều thiếu sót sau trận thua đậm trước Hungary. Trận đấu tiếp theo là cơ hội để chúng ta khắc phục những vấn đề còn tồn tại. Đây được xem là bước chuẩn bị cuối cùng trước khi toàn đội lên đường tới Mông Cổ tham dự vòng loại giải futsal Châu Á 2024.

Đội tuyển futsal Việt Nam bộ lộ nhiều vấn đề cần cải thiện trong trận thua trước đội tuyển futsal Hungary.
Đội tuyển futsal Việt Nam bộ lộ nhiều vấn đề cần cải thiện trong trận thua trước đội tuyển futsal Hungary.

Với tính chất của một trận giao hữu, HLV Diego Giustozzi chắc chắn sẽ thực hiện nhiều sự thử nghiệm. Tuy nhiên tuyển futsal Việt Nam cũng quyết tâm thi đấu hết mình nhằm có được những trải nghiệm đáng quý. Mục tiêu thiết thực mà chúng ta hướng tới là tìm kiếm bàn thắng vào lưới đội tuyển Nga và hạn chế số bàn thua ở trận đấu này.

Thông tin lực lượng Việt Nam vs Nga

  • Việt Nam: Đầy đủ lực lượng.
  • Nga: Đầy đủ lực lượng.

Đội hình dự kiến Việt Nam vs Nga

  • Việt Nam: Văn Ý, Thái Huy, Đức Hòa, Minh Trí, Thịnh Phát
  • Nga: Đang cập nhật.

Thông tin đối đầu Việt Nam vs Nga

Dự đoán tỷ số Việt Nam vs Nga: 1-4

HIGHLIGHTS | ĐT Futsal Việt Nam - ĐT Futsal Hungary: Thế trận áp đảo, kết quả đáng tiếc

Xem thêm:

ĐT futsal Việt Nam

Dự đoán tỷ số bóng đá

Nhận định bóng đá