Nhâm Mạnh Dũng xin lỗi Văn Lâm sau pha phạm lỗi gây tranh cãi

- Thứ Tư, 24/05/2023, 10:23
Theo dõi SABAVN trên google-news-text
Tiền đạo Nhâm Mạnh Dũng đã phải công khai lời xin lỗi Đặng Văn Lâm trước những sự chỉ trích.

Vòng 8 V-League chứng kiến trận cầu hấp dẫn giữa Viettel và Bình Định. Thắng lợi 2-1 chung cuộc nghiêng về chủ nhà. Đáng chú ý, phút 29, Nhâm Mạnh Dũng có pha thúc cùi chỏ khi Văn Lâm chuẩn bị ném bóng lên phía trên. Thủ thành của Bình Định đã ngã ra sau và tỏ ra đau đớn.

Trọng tài nhắc nhở tiền đạo đội chủ nhà trong tình huống đó. Ông chỉ phạt thẻ vàng khi khoảng 10 phút sau Mạnh Dũng có pha kê chân ở thời điểm Văn Lâm phát bóng lên. Trước những tình huống phạm lỗi đó, Nhâm Mạnh Dũng đã phải nhận một số lời chỉ trích trên mạng xã hội từ những người hâm mộ.

Mạnh Dũng xin lỗi Văn Lâm

Trên trang cá nhân của chân sút trẻ bên phía Viettel sau đó đã xuất hiện dòng tin nhắn xin lỗi người đàn anh. Văn Lâm cũng đáp lại bằng việc chúc mừng đội bạn giành chiến thắng. Trong khi Mạnh Dũng gọi đó là thắng lợi cũng có phần may mắn.  

Mạnh Dũng gửi tin nhắn xin lỗi vì phạm lỗi với Văn Lâm
Mạnh Dũng gửi tin nhắn xin lỗi vì phạm lỗi với Văn Lâm

Ngoài ra, chân sút của Viettel còn bày tỏ thêm với dòng trạng thái đi kèm bức ảnh chụp lại tin nhắn đó là: “Cũng vì kết quả của đội bóng thôi mà. Xong trận anh em lại tình cảm mọi người ơi.”

Với thắng lợi vừa qua, Viettel leo lên vị trí thứ 6 trên bảng xếp hạng. Họ giành được 11 điểm và kém vị trí của Topenland Bình Định đúng 2 điểm. Ở vòng đấu tới, Viettel sẽ làm khách trên sân của đội đầu bảng Thanh Hóa, trong khi Bình Định được trở về sân nhà để tiếp đón Nam Định.

Xem thêm:

Đặng Văn Lâm

Nhâm Mạnh Dũng

V-League 1 2023