Neville: Muốn có danh hiệu, Kane hãy về MU

Thứ Sáu, 03/03/2023, 09:57

Cựu hậu vệ Quỷ Đỏ đã đưa lời khuyên như vậy cho tiền đạo Tottenham.

Harry Kane đã dành toàn bộ sự nghiệp của mình tại Spurs và đang cân nhắc việc tiếp tục gia hạn hợp đồng với đội bóng này. Sở hữu tài năng to lớn, anh luôn là mục tiêu săn đón của những ông lớn - năm 2021 từng suýt gia nhập Man City.

Kane ghi 18 bàn sau 25 trận ở Premier League
Kane ghi 18 bàn sau 25 trận ở Premier League

Trên Sky Sports, Neville đã khuyên Kane nên ra đi vào cuối mùa giải và tin rằng câu lạc bộ cũ của ônf là một điểm đến thích hợp cho tiền đạo này:

“Tôi nghĩ Harry Kane muốn giành được những danh hiệu. Không biết cậu ấy có quan trọng điều đó hay không khi gắn bó với Tottenham suốt thời gian qua.

Nhưng nếu Harry có ý định ra đi, tôi nghĩ bây giờ là lúc. Cậu ấy là cầu thủ tuyệt vời và nên chọn đến một đội bóng khác, có lẽ là ở Manchester Utd hoặc City. Ở City họ đã có Haaland còn Utd thì đang rất cần một trung phong.

Quỷ Đỏ cần bổ sung một chân sút giỏi hè này
Quỷ Đỏ cần bổ sung một chân sút giỏi hè này

Tôi không nghĩ cậu ấy sẽ về Chelsea mặc dù họ cũng thiếu một tiền đạo giỏi. Kane trung thành với Tottenham và CLB này không ưa gì đối thủ hàng xóm.

Cậu ấy cũng không về Arsenal vì có nhiều sự cạnh tranh. Vì vậy, Man Utd là lựa chọn duy nhất ở Anh cho Harry Kane vào mùa hè này.

Bayern Munich đã liên hệ đàm phán và thương vụ này có thể xảy ra. Tôi nghĩ Daniel Levy sẽ hạnh phúc hơn nếu cậu ấy ra nước ngoài thi đấu.

Nhìn chung, tôi nghĩ Harry nếu muốn giành các danh hiệu sẽ phải rời Tottenham, bởi vì họ khó có được điều đó.”

Xem thêm: