Nếu rời PSG, đâu sẽ là điểm đến của Neymar?

- Thứ Bảy, 04/03/2023, 16:58
Viễn cảnh Neymar chia tay PSG có thể sẽ đến ngay trong mùa Hè năm nay. Siêu sao người Brazil sẽ lựa chọn bến đỗ nào tiếp theo nếu điều này xảy ra?
#1Chelsea

Chelsea hiện tại là bến đỗ tiềm năng nhất của Neymar. Danh tiếng của siêu sao người Brazil là không phải bàn, và nó thu hút ông chủ Told Boehly của The Blues. Chelsea trước đó từng muốn chiêu mộ Ronaldo nhưng bị phản đối và Neymar lúc này là cái tên phù hợp hơn.

Cả danh tiếng và đẳng cấp của Neymar đều phù hợp với Chelsea
Cả danh tiếng và đẳng cấp của Neymar đều phù hợp với Chelsea

Về mặt chuyên môn, Neymar cũng phù hợp với Chelsea. Nếu đến Stamford Bridge, xung quanh tiền đạo người Brazil sẽ có rất nhiều người đàn em tiềm năng, đủ để giúp anh có thể tiếp tục chinh phục những đỉnh cao mới.

#2Saudi Pro League

Ít hơn Ronaldo tới 7 tuổi nhưng Neymar hoàn toàn có thể sớm “dưỡng già” như người đàn anh. Saudi Pro League đang tăng cường đánh bóng tên tuổi với những thương vụ lớn và cái tên Neymar chắc chắn cũng nằm trong danh sách mong muốn của những đội bóng giàu có ở nơi đây.

#3Newcastle

Cũng là một đội bóng lắm tiền nhiều của được đầu tư bởi Ả Rập Xê Út, Newcastle hoàn toàn có thể là nơi phù hợp với Neymar. “Chích chòe” đang hướng tới tấm vé dự Champions League mùa tới và họ tương lai họ vẫn cần có thêm những ngôi sao lớn cho công cuộc lột xác.

Newcastle đủ tiềm lực tài chính để chiêu mộ Neymar
Newcastle đủ tiềm lực tài chính để chiêu mộ Neymar
#4Barcelona

Barcelona là một bến đỗ tiềm năng khác của Neymar, dĩ nhiên chỉ khi đội bóng này có đủ tiềm lực tài chính. Gã khổng lồ xứ Catalan lúc này thiếu một mũi tấn công cánh trái xuất sắc như chính những gì Neymar đã thể hiện ở giai đoạn đỉnh cao của anh.

Barca có lẽ sẽ ưu tiên theo đuổi Messi trước, và nếu thất bại trong thương vụ El Pulga, họ sẽ tìm đến Neymar trong mùa hè này.

Xem thêm: