"Mudryk có thể đã mắc sai lầm"

- Thứ Sáu, 10/02/2023, 18:30
Cựu hậu vệ William Gallas đã có những chia sẻ xung quanh câu chuyện chuyển nhượng của Mykhailo Mudryk.

Tuyển thủ Ukraine được dự đoán sẽ gia nhập Arsenal trong kỳ chuyển nhượng mùa đông vừa qua. Tuy nhiên, Chelsea sau cùng mới là đội có được chữ ký của chân chạy cánh sinh năm 2001 với mức giá ban đầu là 62 triệu bảng và có thể tăng lên 89 triệu bảng.

Mudryk từng được liên kết rất nhiều với Arsenal
Mudryk từng được liên kết rất nhiều với Arsenal

Trong khi The Blues giành chiến thắng trong thương vụ này, họ đang có một mùa giải tệ hơn đáng kể so với đối thủ cùng thành phố. Pháo thủ hiện đang là đội dẫn đầu Ngoại hạng Anh trong khi đội chủ sân Stamford Bridge ngụp lặn ở vị trí thứ 9.

Chia sẻ về tân binh của Chelsea - cựu hậu vệ từng khoác áo The Blues lẫn Arsenal - William Gallas - cho biết: "Mudryk có thể đã mắc sai lầm, cậu ấy đã có cơ hội chơi cho Arsenal. Cách chơi của Arsenal, cậu ấy sẽ phù hợp với đội hình đó và vào cuối mùa giải, cậu ấy có thể hối tiếc. Điều gì sẽ xảy ra nếu Chelsea không đủ điều kiện tham dự Champions League?

Mudryk là 1 trong 8 chữ ký của Chelsea ở phiên chợ đông
Mudryk là 1 trong 8 chữ ký của Chelsea ở phiên chợ đông

Arsenal sau cùng có thể là nhà vô địch. Vào cuối mùa giải, có lẽ cậu ấy sẽ hối hận. Đó có thể là cơ hội để cậu ấy chơi tốt và góp mặt ở Champions League mùa tới. Tuy nhiên, Arsenal sẽ phải tiếp tục, và bây giờ họ sẽ có cơ hội mang về những cầu thủ mới để có thể chơi với những cầu thủ mà họ muốn".

Mudryk có thể sẽ thất vọng nhưng quyết định này có lẽ không hoàn toàn là của cầu thủ 22 tuổi với giám đốc điều hành của Shakhtar Donetsk - ông Sergei Palkin - giải thích rằng, Chelsea công bằng hơn Arsenal ở một số điểm trong thương vụ này. Kể từ khi chuyển đến Stamford Bridge, tuyển thủ Ukraine đã có 2 lần ra sân cho đội bóng của Graham Potter.

Xem thêm: