Mourinho đáp trả đanh đá khi bị chê dưới trình Sarri

- Chủ Nhật, 20/03/2022, 11:41
Theo dõi SABAVN trên google-news-text
Trước cuộc thư hùng giữa AS Roma và Lazio, HLV Mourinho đã phản hồi cực gắt trước đánh giá của người từng dẫn dắt cả 2 CLB này là Zeman.

AS Roma hiện chỉ kém vị trí thứ 5 của Lazio đúng 1 điểm, họ đang đua tranh gắt gao cho suất dự Cúp châu Âu mùa sau. Do đó, cuộc đối đầu trực tiếp giữa các đội bóng này vào 0h00 ngày mai (21/8) sẽ có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Zeman - người từng là HLV của cả 2 đội đã được đề nghị đánh giá về màn thể hiện của Mourinho và Sarri trong mùa giải năm nay.

Mourinho bị chê là đang không làm tốt bằng Sarri
Mourinho bị chê là đang không làm tốt bằng Sarri

Trước một vấn đề không hề dễ, Zeman vẫn thẳng thắn đáp: “Đây không phải là câu hỏi về việc thích ai hơn nên người mà tôi chọn là Sarri. Ông ta làm tốt hơn tại Lazio. Lúc này, Sarri đã giúp đội bóng sở hữu một cá tính riêng. Mourinho thì chưa đáp ứng được kỳ vọng cho đến thời điểm hiện tại.

Tôi không nhìn nhận dựa trên khả năng giao tiếp mà xét theo yếu tố chất lượng chơi bóng 2 đội đã trình diễn. Trên sân, các cầu thủ AS Roma vẫn chưa thực sự định hình rõ họ muốn làm gì trong khi Lazio hiện đang vượt trội hơn ở khía cạnh này”.

Mourinho dùng số cúp đoạt được để phản pháo nhận xét của Zeman
Mourinho dùng số cúp đoạt được để phản pháo nhận xét của Zeman

Trước việc bị đồng nghiệp đánh giá thấp hơn Sarri, Mourinho như thường lệ vẫn có một câu trả lời sâu cay. “Bạn thật sự mong đợi một HLV đã giành được 25 danh hiệu sẽ phản hồi lại một người đã vô địch Serie B 2 lần sao? Nếu bạn đặt câu hỏi cho tôi về Giovanni Trapattoni hay Fabio Capello, tôi rất sẵn lòng hồi âm. Nhưng Zeman thì làm ơn, tôi không thể”, Mr.Special chia sẻ với cánh truyền thông.

Xem thêm:

Jose Mourinho

Maurizio Sarri

AS Roma

Serie A 2021/22