Messi đăng video Ronaldo, CR7 trải lòng

Thứ Sáu, 20/01/2023, 09:28

Trận giao hữu Riyadh XI và PSG diễn ra mãn nhãn với tâm điểm không ai khác ngoài Cristiano Ronaldo cùng với Lionel Messi.

Tuy là một cuộc đấu hữu nghị nhưng cả hai đội đều thi đấu nghiêm túc giúp cho trận cầu xuất hiện nhiều bàn thắng, trong đó có cả thẻ đỏ và những quả phạt đền thành công lẫn thất bại. Chung cuộc PSG giành thắng lợi 5-4 với Messi là người mở điểm.

Cả Ronaldo và Messi đều chơi cống hiến
Cả Ronaldo và Messi đều chơi cống hiến

Trong khi Ronaldo lập cú đúp với quả phạt đền và một cú đá bồi khéo léo. Chính siêu sao 37 tuổi là người mang về quả 11 mét sau khi bị người đồng đội cũ Keylor Navas vung tay trúng mặt. Ronaldo nhận danh hiệu cầu thủ hay nhất trận này.

Sau cuộc đấu, CR7 chia sẻ lên trang cá nhân thông điệp: “Thật hạnh phúc khi được trở lại sân cỏ và xuất hiện trên bảng tỷ số!! Và cũng rất vui được gặp lại một số người bạn cũ!”. Ronaldo đăng kèm 5 bức ảnh trong đó có khoảnh khắc anh cùng với Messi vỗ về hỏi thăm nhau đầy thân mật.

Những khoảnh khắc CR7 và M10 chia sẻ sau trận
Những khoảnh khắc CR7 và M10 chia sẻ sau trận

Trong khi đó, Messi đăng một story kéo dài chỉ 4 khoảng giây trên Instagram cá nhân, ghi lại khoảnh khắc hai G.O.A.T trao nhau cái ôm đầy thắm thiết. El Pulga không để lại thông điệp gì, nhưng cũng đủ để người hâm mộ hiểu được sự tôn trọng rất lớn mà anh dành cho “tri kỉ” trong sự nghiệp.

Xem thêm: