Man United lên kế hoạch đón Greenwood trở lại

- Thứ Bảy, 04/03/2023, 15:31
Đội chủ sân Old Trafford đang vạch ra một lộ trình phù hợp sự trở lại của Greenwood trên sân cỏ lẫn trước truyền thông.

Vụ án của Mason Greenwood đã chính thức khép lại sau hơn 1 năm tốn nhiều giấy mực của báo giới. Cầu thủ người Anh không bị tuyên bố có tội và rất nóng lòng được trở lại chơi bóng. Tuy nhiên, quá trình đó sẽ không thể vội vàng và nhanh chóng. BLĐ Man United đang lên một kế hoạch để đón chào Greenwood một cách công khai và minh bạch.

Cụ thể, Quỷ đỏ muốn Greenwood sẽ xuất hiện trên một cuộc phỏng vấn trước báo giới. Tại đây, các phóng viên có quyền chất vấn cầu thủ người Anh về những gì đã xảy ra. Man United muốn xây dựng cho Greenwood hình tượng của chàng trai trẻ đã phạm sai lầm nhưng rất ăn năn và quyết tâm làm lại. Điều này được cho là sẽ lấy lòng thành công người hâm mộ cũng như các thành viên của đội nữ Man United.

Cầu thủ người Anh phải đối diện với truyền thông
Cầu thủ người Anh phải đối diện với truyền thông

Ở khía cạnh chuyên môn, Man United sẽ cử một đội ngũ tập riêng với Greenwood để giúp anh lấy lại trình độ vốn có. Tiếp đến, Greenwood sẽ tái xuất ở các trận đấu của đội U23 tại giải trẻ. Đó là quãng thời gian mà Greenwood cần nhanh chóng tìm lại đẳng cấp cao nhất có thể nhằm bước lên đội một và cạnh tranh suất đá chính.

Truyền thông Anh cho biết bạn gái của Greenwood đã mang thai. Đây là lý do chính giúp vụ kiện được dàn xếp ổn thỏa. Hiện gia đình 2 bên có mối quan hệ tốt với nhau và rất háo hức đón chào sự ra đời của đứa trẻ. Greenwood cũng sẵn sàng để lên chức cha, và đây là yếu tố quan trọng giúp anh có cơ hội để vụ việc chìm vào quá khứ.

Greenwood chưa thể trở lại sân cỏ ngay lập tức
Greenwood chưa thể trở lại sân cỏ ngay lập tức

Trong thời gian không thi đấu, Greenwood vẫn nhận lương 70.000 bảng mỗi tuần. Hợp đồng của chân sút người Anh với MU còn thời hạn đến hè 2025, kèm tùy chọn gia hạn thêm một mùa giải. Dự kiến cựu tuyển thủ Tam Sư sẽ có thể trở lại sân cỏ Ngoại hạng Anh vào nửa cuối mùa sau.

Xem thêm: