‘Liverpool đã giam cầm Salah’

- Thứ Ba, 19/09/2023, 09:36
Theo dõi SABAVN trên google-news-text

Michail Antonio, tiền đạo của West Ham, đã có những phát biểu gây sốc về tương lai của ‘Vua Ai Cập’.

Mohamed Salah là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới hiện nay, và cũng là niềm tự hào của Liverpool. Tuy nhiên, vào mùa hè vừa qua, ngôi sao người Ai Cập đã bị đồn đoán rằng muốn rời khỏi Anfield để chuyển sang Saudi Arabia, nơi anh được Al-Ittihad đưa ra một lời đề nghị kỷ lục lên tới 200 triệu bảng. Liverpool đã quyết định từ chối mọi lời mời dành cho Salah, và giữ chân anh ở lại với hợp đồng còn hai năm.

Salah có 2 kiến tạo ở trận gặp Wolves cuối tuần trước
Salah có 2 kiến tạo ở trận gặp Wolves cuối tuần trước

Tuy nhiên, mới đây, cầu thủ Michail Antonio của West Ham United đã có một phát biểu gây sốc khi cho rằng Salah thực sự muốn ra đi, và chỉ ở lại Liverpool vì bị CLB giữ lại. Chân sút của Búa Tạ phát biểu như sau:

“Salah không từ chối lời đề nghị đó. Cậu ấy bị Liverpool nhốt lại và nhất quyết không để việc ra đi xảy ra.

Nói công bằng thì Mo đã không làm ầm ĩ chuyện này lên và để Liverpool làm những gì họ muốn. Nhưng tôi biết chắc rằng cậu ấy đã sẵn sàng để ra đi.”

Antonio cũng cho rằng Salah không còn gì để làm ở Liverpool, và việc chuyển sang Saudi là một cơ hội tuyệt vời:

“Salah còn làm được gì khác ở Liverpool nữa? Những gì làm được cậu ấy đã làm hết rồi. Saudi là 1 cơ hội tuyệt vời dành cho cậu ấy, một người theo đạo Hồi và ở đó có tất cả mọi thứ phù hợp. Không có lý do gì để anh ấy không đi cả.

Antonio cho rằng một người Hồi giáo như Salah nên đến Saudi
Antonio cho rằng một người Hồi giáo như Salah nên đến Saudi

Tôi hiểu cậu ấy có một hợp đồng và phải hoàn thành nó. Nếu bây giờ Mo giành thêm 1 Premier League nữa thì sao? Có ý nghĩa gì không? Chỉ là thêm 1 danh hiệu thôi mà, không có gì quá đáng kể. Cậu ấy đã giành được mọi thứ ở Liverpool rồi. Cậu ta ra đi và đội bóng nhận được 215 triệu bảng cho 1 cầu thủ đã 31 tuổi. Tôi thấy họ thật điên khi lại từ chối điều đó.

Câu hỏi mà tôi dành cho bạn là: Liverpool sẽ chơi vì điều gì trong năm nay? Ngay cả khi họ không thể thay thế Salah đi nữa, hãy coi đây là 1 mùa giải thất bại."

Mohamed Salah - Bước vào ngôi đền huyền thoại

Xem thêm tin tức Liverpool:

Ngoại hạng Anh

Liverpool

Mohamed Salah