LeBron James vượt mặt huyền thoại trong ngày Lakers nhận thất bại

- Thứ Sáu, 17/11/2023, 15:23
Theo dõi SABAVN trên google-news-text

LeBron James thấy mình vượt mặt huyền thoại Jason Kidd dù không thể giúp Lakers giành được chiến thắng.

Vào hôm qua, Los Angeles Lakers đã có màn tiếp đón Sacramento Kings tại Cryto.com Arena. Đây là trận đấu chứng kiến James thi đấu 35 phút, ghi 28 điểm, 10 rebound và 12 kiến tạo. Tuy vậy, anh và đồng đội đã phải nhận thất bại 110-125 trước đối thủ. Với thành tích 6-6, Lakers hiện đang xếp thứ 7 ở bảng miền Tây.

Dù Lakers nhận thất bại, song, với triple-double vừa qua, LeBron đã vượt qua huyền thoại Jason Kidd ở bảng xếp hạng mọi thời đại của NBA. Thành tích của King James hiện là 108 triple-double trong khi HLV của Dallas Mavericks có 107. Trước đó, cả 2 đã cùng nhau chia sẻ vị trí thứ 5.

LeBron vẫn đang là đầu tàu của Lakers
LeBron vẫn đang là đầu tàu của Lakers

Nó cũng chứng kiến siêu sao sinh năm 1984 trở thành cầu thủ lớn tuổi thứ 2 trong lịch sử NBA đạt được triple-double. Ngoài ra, với quả 3 điểm thứ 3 của mình ở trận đấu, LeBron đã vượt qua Jason Terry (2.282) để đứng thứ 8 trong danh sách cầu thủ có nhiều quả ném 3 điểm thành công nhất mọi thời đại.

HLV Mike Brown của Kings, người đã huấn luyện siêu sao sắp bước sang tuổi 39 trong 5 mùa giải ở Cleveland, cho biết: "Tôi không biết liệu bạn có thể đặt thời gian biểu khi nào cậu ấy sẽ dừng lại hay không. Tôi nghĩ chỉ có một người có thể, đó là cậu ấy. À, có thể là 2 bởi vì vợ cậu ấy có thể làm điều gì đó về nó. LeBron hoàn toàn tuyệt vời khi làm những gì cậu ấy làm ở độ tuổi của mình. Nó thật phi thường. Tôi rất ngạc nhiên mỗi khi chúng tôi đối đầu với cậu ấy."

Vào ngày mai, Lakers sẽ gặp Portland Trail Blazer trong khuôn khổ In-Season Tournament. Ở 2 trận trước đó, James và đồng đội đã đánh bại Phoenix Suns 122-119 và Memphis Grizzlies 134-107.

Video Los Angeles Lakers vs Sacramento Kings Full Game Highlights

Xem thêm:

NBA

LeBron James

Los Angeles Lakers