Kyle Kuzma nhận giải thưởng đặc biệt

- Thứ Bảy, 30/12/2023, 12:19
Theo dõi SABAVN trên google-news-text

Ngôi sao thuộc biên chế Wizards là Kyle Kuzma vừa nhận được sự vinh danh lớn lao sau hàng loạt đóng góp tích cực.

NBA đã công bố ngôi sao Kyle Kuzma của Washington Wizards là người chiến thắng "Giải thưởng Hỗ trợ Cộng đồng NBA Cares Bob Lanier" vào tháng 11 vì những gì cống hiến cho quê hương Flint, Michigan và tổ chức một sự kiện đặc biệt thông qua quỹ cá nhân (Quỹ Gia đình Kyle Kuzma). 

Mỗi tháng, "Giải thưởng hỗ trợ cộng đồng NBA Cares Bob Lanier" vinh danh một cầu thủ vì công việc xuất sắc của họ trong những đóng góp vì cộng đồng. Vào ngày 26 tháng 11, Kuzma đã khiến các bà mẹ tại Nhà tù Quận Genesee ở Flint ngạc nhiên với quần áo và quà tặng dành cho họ và con cái họ nhân dịp nghỉ lễ. 

Kuzma được vinh danh vì những việc làm cho cộng đồng.
Kuzma được vinh danh vì những việc làm cho cộng đồng.

Cùng với sự kiện này, Kuzma đã công bố triển khai mối quan hệ đối tác đặc biệt thông qua quỹ của mình với IGNITE và RISE. Mục đích để hỗ trợ cư dân của cơ sở này có được một tương lai thành công khi họ tái hòa nhập xã hội. Kể từ khi thành lập vào năm 2020, IGNITE đã cung cấp hơn 250.000 giờ đào tạo giáo dục cho hơn 2.500 cư dân, giúp giảm 97% các vụ hành hung và phạm tội bạo lực trong nhà tù. Sứ mệnh của RISE là đảm bảo rằng cư dân trong Nhà tù Quận Genesee có quyền tiếp cận các dịch vụ hỗ trợ sức khỏe xã hội và hành vi.

Cũng trong tháng 11, Kuzma và những người khác từ Monumental Basketball (Washington Wizards, Washington Mystics, Capital City Go-Go và Wizards District Gaming) đã hợp tác để tổ chức "Bữa ăn Biết ơn" do CareFirst BlueCross BlueShield triển khai. Kuzma đã phân phát hơn 1.500 bữa ăn nóng hổi từ nhà hàng Henry's Soul Café do người da đen làm chủ. Những người tham dự cũng về nhà với thẻ quà tặng của cửa hàng thực phẩm GIANT.

Kuzma chia sẻ về những việc làm cao cả:

“Giúp cải thiện những cộng đồng đặc biệt đối với tôi là một đặc ân, vì vậy được vinh danh là một trải nghiệm khiêm nhường, đặc biệt khi nó diễn ra trong mùa trao tặng.

Tôi tự hào chia sẻ vinh dự này với gia đình và hệ thống hỗ trợ cũng như các đồng đội của tôi và toàn bộ tổ chức Wizards. Tất cả chúng tôi đều cam kết tiếp tục tạo ra sự khác biệt trong cuộc sống của những người khác".

KYLE KUZMA: TỪ ĐỆ TỬ RUỘT LEBRON JAMES ĐẾN NGÔI SAO NGON HƠN CẢ WESTBROOK

Xem thêm:

kyle kuzma

Washington Wizards