Kepa xin lỗi Sarri sau ‘tấn kịch’ điên rồ năm xưa

- Thứ Ba, 27/07/2021, 09:48
Theo dõi SABAVN trên google-news-text
Điểm nhấn lớn nhất mà thủ môn Kepa Arrizabalaga tạo ra tại Chelsea không phải những pha cứu thua mà là tình huống “cãi lời” HLV Maurizio Sarri cách đây 2 năm rưỡi.

Mùa 2018/19, Chelsea đụng độ Manchester City ở chung kết Carabao Cup. Phút 30 của thời gian hiệp phụ, HLV Sarri quyết định thay Kepa ra khỏi sân sau khi nhận thấy anh bị chuột rút. Tuy nhiên cầu thủ người Tây Ban Nha không đồng tình. Anh xua tay ám chỉ mình vẫn ổn và ở lỳ trên sân. Không còn cách nào khác, Sarri buộc phải để anh thi đấu tiếp.

Sự bất ngờ của Sarri. (Ảnh: Twitter)
Sự bất ngờ của Sarri. (Ảnh: Twitter)

Sự việc này sau đó được bàn tán rộng rãi. Kepa bị giới mộ điệu chế giễu, dẫn đến những ảnh hưởng về tâm lý và phong độ cũng sa sút theo.

Đến nay, khi câu chuyện đã lắng xuống, chàng trai 26 tuổi mới giải thích tường tận tình thế ngày hôm ấy. Trên The Players’ Tribune, Kepa cho biết:

“Tôi cố gắng ra hiệu rằng mình vẫn chơi được, rằng tôi không hề chấn thương (Kepa chỉ cố câu giờ để tới loạt sút penalty). Nhưng lúc đó Wembley có tới 80 nghìn người, nên tất nhiên Sarri không thể hiểu ý tôi. Tôi bị hiểu lầm, bởi vì tôi không bao giờ có ý thiếu tôn trọng với HLV.”

Kepa cũng chân thành nhận lỗi. Anh nói:

“Khi trọng tài thứ tư giơ bảng lên, rõ ràng tôi nên rời sân. Tôi xin lỗi vì đã không làm vậy. Tôi đã sai.”

Kepa nhận thức sai lầm của mình. (Ảnh: Twitter)
Kepa nhận thức sai lầm của mình. (Ảnh: Twitter)

“Tôi xin lỗi tất cả những người liên quan: Maurizio Sarri – người dường như đã bị tôi coi thường; Willy [Caballero] – một đồng đội và một vận động viên tuyệt vời; cả những đồng đội và cổ động viên Chelsea đã phải chịu đựng những ồn ào ngày hôm đó và những ngày tiếp theo.”

Xem thêm:

  • SỐC: Rooney lại lộ ảnh thân mật bên gái lạ
  • Top 6 Ngoại hạng Anh cần bổ sung ai?
  • Ronaldo hội quân cùng Juventus, còn một điều cần giải quyết
  • Chelsea

    Maurizio Sarri

    Kepa Arrizabalaga