Kane bị chế giễu dù ghi 20+ bàn trong 6 mùa ở Premier League

- Chủ Nhật, 12/03/2023, 06:31
Đạt hàng loạt cột mốc làm bàn khủng nhưng không có danh hiệu đi kèm khiến thành tích của Harry Kane chẳng còn nhiều ý nghĩa.

Sau Sergio Aguero và Alan Shearer, Harry Kane là cái tên tiếp theo ghi được từ 20 bàn trở lên trong 6 mùa giải khác nhau tại Premier League. Cú đúp trước Nottingham Forest giúp tiền đạo người Anh tiến gần hơn đến vị trí chân sút làm bàn nhiều thứ hai lịch sử giải đấu (203 so với 208 bàn của Rooney).

Kane đã có mùa thứ 6 ghi ít nhất 20 bàn ở Ngoại hạng Anh
Kane đã có mùa thứ 6 ghi ít nhất 20 bàn ở Ngoại hạng Anh

Nhưng thành tích ấn tượng và đầy bền bỉ của Kane lại phải nhận về không ít sự châm chọc. Trong bài đăng chúc mừng chân sút này san bằng kỷ lục của Aguero và Shearer trên trang Bleacher Report, nhiều khán giả liên tục bình luận: “0 danh hiệu”, một người khác nói: “Trao cho cậu ta cúp ghi 20 bàn mỗi mùa thôi”.

Một số người dùng khác kêu gọi Kane rời đi và Man Utd hay Real Madrid là những điểm đến được gợi ý. Trung phong người Anh sắp tiếp tục trải qua một mùa giải trắng tay cùng Tottenham khi bị AC Milan loại khỏi Champions League, còn cơ hội vô địch Ngoại hạng Anh gần như là không còn.

Kane được kỳ vọng sẽ đến MU để có danh hiệu
Kane được kỳ vọng sẽ đến MU để có danh hiệu

Henry cho rằng nếu là Kane thì ông sẽ không ngủ nỗi khi chỉ có thể nhắc về sự nghiệp của mình với những bàn thắng mà không có chiếc cúp danh giá nào. Hiện hợp đồng của tiền đạo này với Tottenham còn thời hạn đến tháng 6/2024, MU đang là bến đỗ được nhắc đến nhiều nếu Kane ra đi vào hè này.

Xem thêm: