Jorginho thừa nhận đã ở rất gần việc gia nhập Man City

- Thứ Bảy, 25/09/2021, 10:25
Theo dõi SABAVN trên google-news-text
Cầu thủ xuất sắc nhất năm của UEFA tiết lộ chính đội chủ sân Etihad mới là CLB tiếp cận anh trước, nhưng Chelsea đã lật ngược tình thế.

“Tôi đã suýt chuyển đến Man City, nhưng cuối cùng điều đó không xảy ra. Đấy là cách thị trường chuyển nhượng vận hành và mọi thứ đều có thể diễn biến đầy bất ngờ. Hiện tại, tôi rất hạnh phúc ở Chelsea, đây là một câu lạc bộ lớn. Tất cả đều rất tốt, mọi người ở đây luôn khiêm tốn và hòa đồng”, Jorginho nói trên BT Sport.

Jorginho đã đúng khi gia nhập Chelsea
Jorginho đã đúng khi gia nhập Chelsea

Trước đây, người đại diện của Jorginho, Joao Santos cũng từng chia sẻ với Football Italia rằng: “Sự lựa chọn phụ thuộc vào Napoli. Họ đang đàm phán với Man City, nhưng lại quay sang làm việc cùng Chelsea. Không thể phủ nhận việc được chơi ở Etihad dưới thời Pep Guardiola hẳn sẽ rất tuyệt vời. Tuy vậy, đôi khi mọi thứ thay đổi rất nhanh. Chúng tôi luôn tôn trọng Man City”.

Năm 2018, HLV Maurizio Sarri rời Napoli đến Chelsea. Sau đó, học trò cưng Jorginho cũng theo chân ông tới sân Stamford Bridge. Ngay cả khi Sarri đã rời đi, thành công vẫn liên tục đến với tiền vệ người Ý. Trong đó ngọt ngào nhất là chiến thắng trước chính Man xanh ở trận chung kết Champions League 2020/21.

Jorginho từng bị dè bỉu là có Sarri chống lưng tại Chelsea
Jorginho từng bị dè bỉu là có Sarri chống lưng tại Chelsea

Đêm nay, Chelsea sẽ tiếp đón Man City trong khuôn khổ vòng 6 Ngoại hạng Anh. Khu vực trung tuyến - nơi có mặt của Jorginho gần như sẽ là yếu tố quyết định đến kết quả chung cuộc. Trước thềm đại chiến, ngôi sao 29 tuổi tự tin tái khẳng định khả năng của bản thân: “Có một số ý kiến cho rằng tôi đến đây và được thi đấu là nhờ Sarri. Nhưng bạn thấy đấy, tôi có giá trị riêng của mình, mùa giải vừa qua đã chứng minh tất cả”.

Xem thêm:

Chelsea

Man City

Maurizio Sarri

Jorginho

Ngoại hạng Anh 2021/22