Jaylen Brown phàn nàn về mặt sân tại in-season tournament

- Thứ Bảy, 18/11/2023, 22:48
Theo dõi SABAVN trên google-news-text

Ngôi sao của Boston Celtics cho rằng mặt sân trong trận đấu với Toronto Raptors quá trơn trượt và dễ gây chấn thương cho các cầu thủ.

Jaylen Brown cùng Boston Celtics đã giành chiến thắng trước Toronto Raptors trong trận đấu ngày hôm nay tại NBA in-season tournament. Tuy nhiên ngôi sao 27 tuổi có lí do để tỏ ra không hài lòng. Trong phát biểu sau trận đấu, Brown đã chỉ trích thậm tệ mặt sân. Cầu thủ này cho rằng mặt sân quá trơn trượt là lý do khiến anh trượt chân và có thể bị căng cơ háng.

"Với tư cách cầu thủ, chúng tôi tham gia in-season tournament bởi vì nó mang lại doanh thu, niềm vui cho khán giả, và tăng thêm tính cạnh tranh. Nhưng chúng tôi phải được đảm bảo rằng sàn đấu đủ an toàn để thi đấu. Chúng ta không thể để các cầu thủ ra sân với nguy cơ có thể gây nguy hiểm đến sức khỏe của họ. Điều mà ban tổ chức cần làm là chú trọng vào việc này trước khi có ai đó bị thương nặng," Jaylen Brown bức xúc nói.

Jaylen Brown không hài lòng với chất lượng mặt sân trong trận đấu với Toronto Raptors.
Jaylen Brown không hài lòng với chất lượng mặt sân trong trận đấu với Toronto Raptors.

Ngôi sao của Boston Celtics không phải là cầu thủ duy nhất phàn nàn về mặt sân trơn trượt trong ngày thi đấu hôm nay. Đồng đội của anh là Kristaps Porzingis cho rằng các sân đấu cần phải được kiểm tra lại. Bên phía Raptors, trung phong Precious Achiuwa cũng đồng tình với ý kiến rằng mặt sân không đảm bảo an toàn để các cầu thủ thi đấu.

Bất chấp những khó khăn, Boston Celtics đã có một trận đấu hay để giành chiến thắng trước Toronto Raptors với tỉ số 108-105. Chiến thắng này tiếp tục nối dài chuỗi phong độ ấn tượng của đội bóng đến từ bang Massachusetts. Đây đã là thắng lợi thứ 10 của Jaylen Brown cùng các đồng đội sau 12 trận đã đấu ở mùa giải năm nay.

Video highlights Boston Celtics vs Toronto Raptors:

Xem thêm:

NBA

Boston Celtics

Jaylen Brown