Ish Wainright chấn thương, nghỉ 4-6 tuần

- Chủ Nhật, 19/11/2023, 19:25
Theo dõi SABAVN trên google-news-text

Ish Wainright vừa mang đến cơn đau đầu cho Portland Trail Blazers vì dính chấn thương khá nghiêm trọng và nghỉ thi đấu trong thời gian tới.

Portland Trail Blazers thông báo Ish Wainright đã bị bong gân dây chằng MCL ở đầu gối trái và dự kiến ​​​​sẽ phải nghỉ thi đấu từ 4-6 tuần. Họ đã đăng tải thông tin về vấn đề đó ngày hôm nay trên mạng xã hội. Tin tức này chắc chắn là một đòn giáng mạnh vào Blazers khi họ sẽ phải tìm cách bù đắp cho sự vắng mặt của Wainright.

Tay ném sinh năm 1994 cùng với Robert Williams III, Malcolm Brogdon, Scoot Henderson và Anfernee Simons nằm trong danh sách chấn thương của CLB chủ quan. Trong đó, Brogdon, người được cho là sẽ trở lại, hiện đang bị căng gân kheo bên trái. Mặc dù dự kiến ​​sẽ sớm trở lại nhưng anh sẽ không đủ sức khỏe để thi đấu với Oklahoma City Thunder vào lúc 09h00 sáng ngày mai. Sự vắng mặt của Brogdon sẽ để lại khoảng trống trong khả năng chơi bóng và ghi bàn của toàn đội.

Wainright nghỉ thi đấu 4-6 tuần.
Wainright nghỉ thi đấu 4-6 tuần.

Ngoài ra, báo cáo chấn thương còn bao gồm một số cầu thủ khác đang phải đối mặt với nhiều vấn đề khác nhau. Anfernee Simons bị rách dây chằng ngón tay cái bên phải, còn Robert Williams III đang hồi phục sau vết rách dây chằng đầu gối phải. Với việc thiếu hàng loạt ngôi sao chủ chốt, Blazers sẽ cần phải dựa vào chiều sâu đội hình vượt qua rào cản này. Nó tạo cơ hội cho những người chơi khác nắm bắt cơ hội và thể hiện kỹ năng của mình.

Bất chấp những mất mát, Blazers vẫn quyết tâm thể hiện màn trình diễn tốt nhất trước Thunder. Người hâm mộ chắc chắn sẽ háo hức muốn chứng kiến ​​cách đội thích nghi với những sự vắng mặt này để chiến đấu chống lại một đối thủ khó nhằn.

Hiện tại, ở BXH Western Conference, Blazers xếp ở vị trí thứ 14. Đó là sự đối lập so với Thunder, tập thể giữ vị trí thứ 4. Nếu Thunder thắng 9, thua 4 sau 13 trận thì Blazers có phong độ tệ hại khi bị đánh bại 9 lần và chỉ trải qua 3 trận thắng.

Video highlights mùa giải 2022/23 của Ish Wainright:

Xem thêm:

NBA

Portland Trail Blazers