Hornets và Spurs chia tay Playoff

- Thứ Năm, 14/04/2022, 13:47
Theo dõi SABAVN trên google-news-text
Thất bại trước Hawks và Pelicans đã khiến 2 đội bóng trên kết thúc mùa giải của mình.
#1Hawk 132 - 103 Hornets

Trước khi trận đấu diễn ra, đội khách Hornets đã gặp sự cố về vấn đề di chuyển. Xe bus của họ bất ngờ bị một đoàn tàu chặn đứng và không thể đến địa điểm thi đấu. Vì thế, toàn đội phải đi bộ trong quãng đường còn lại. Điều này khiến các cầu thủ ít nhiều cảm thấy khó chịu.

Trae Young ghi 24 điểm, cao nhất bên phía Hawks
Trae Young ghi 24 điểm, cao nhất bên phía Hawks

Trở lại diễn biến trên sân, Hawks với đội hình đồng đều hơn ngay lập tức vươn lên và nới rộng khoảng cách. Đến ván thứ 3, kẻ thắng đã được định đoạt khi Bầy Chim Ưng dẫn tới 26 điểm. Trận đấu kết thúc với tỷ số 132-103 cho Trae Young cùng các đồng đội. Ngôi sao của Hawks ghi 24 điểm, 11 kiến tạo. Clint Capela có 15 điểm và 17 rebound. Đội bóng từ Atlanta sẽ gặp Cavaliers để tranh hạt giống số 8.

#2Pelicans 113 - 103 Spurs

Nhiều người cho rằng Spurs lọt vào vòng Play-In là một ‘tai nạn’ bởi ai cũng biết đội bóng bang Texas muốn ‘tank’ để kiếm các lượt pick tốt hơn là đua danh hiệu. Tuy nhiên, việc Lakers thi đấu quá kém đã vô đình đẩy họ vào vị trí thứ 10.

McCollum hồi sinh mạnh mẽ sau khi chuyển đội
McCollum hồi sinh mạnh mẽ sau khi chuyển đội

Bước vào trận này, Pelicans với phong độ rực sáng của CJ McCollum đã dễ dàng đánh bại Spurs không quá quyết tâm với cách biệt 10 điểm. Sắp tới, Bầy Bồ Nông sẽ gặp một Clippers rất đáng gờm.

Xem thêm:

Atlanta Hawks

New Orleans Pelicans