Hojlund thất vọng với màn trình diễn của chính mình

- Chủ Nhật, 30/06/2024, 22:25
Theo dõi SABAVN trên google-news-text

Tiền đạo này cho biết bản thân cảm thấy có lỗi lớn trong thất bại của Đan Mạch trước Đức ở vòng 1/8.

Màn trình diễn của Hojlund

Sau khi giữ thành tích bất bại ở vòng bảng, Đan Mạch tiến vào vòng knock-out với kỳ vọng sẽ làm nên điều bất ngờ trước Đức và họ đã phần nào làm được điều đó. Đội chủ nhà gặp rất nhiều khó và phải nhận nhiều sự ‘giúp đỡ’ từ VAR mới có được chiến thắng.

Nhìn chung, đa số các cầu thủ Đan Mạch đã chơi tốt ở Euro 2024, trừ trường hợp Rasmus Hojlund. Tiền đạo thuộc biên chế Man Utd thi đấu cả 4 trận tại giải đấu nhưng không có được bàn thắng nào. Trận gặp Đức, anh có 2 cơ hội ngon ăn nhưng đều không thể đánh bại Neuer.

Hojlund thi đấu dưới sức
Hojlund thi đấu dưới sức

Tâm sự của cầu thủ này

Sau trận gặp Đức, Hojlund đã thừa nhận bản thân mình có trách nhiệm trong thất bại đó:

"Thành thật mà nói, tôi không trông đợi gì từ lần đầu tiên tham dự Euro. Được đại diện cho đội tuyển quốc gia luôn là niềm tự hào của một người Đan Mạch. Tôi rất muốn làm nhiều điều để khiến đất nước cảm thấy tự hào.

Nhưng cuối cùng tôi lại cảm thấy mình mang cảm giác tội lỗi, và đã chia sẻ điều đó cho một người bạn. Rõ ràng chúng tôi muốn mang cúp về nhà, nhưng lại không thể.”

Mùa giải đầu tiên của Rasmus Hojlund tại Manchester United cũng chưa thực sự như kỳ vọng, khi anh chỉ ghi được 16 bàn sau 43 lần ra sân. Dù được kỳ vọng rất nhiều sau khi chuyển đến từ Atalanta với mức phí chuyển nhượng 72 triệu bảng, tiền đạo này vẫn chưa thể hiện được hết khả năng của mình.

Màn trình diễn của anh tại Euro 2024 cũng khiến nhiều người thất vọng, đặc biệt là cựu cầu thủ Rafael van der Vaart. Cả Roy Keane và Ian Wright cũng chỉ trích cầu thủ này vì bỏ lỡ nhiều cơ hội ngon ăn trước Đức.

Xem thêm:

Euro

ĐT Đan Mạch

Rasmus Hojlund