Hội cựu cầu thủ MU chê bai đội bóng

- Thứ Hai, 06/03/2023, 10:02

Neville và Keane và đều thất vọng với trận thua 0-7 trước Liverpool.

Manchester United đã phải chịu thất bại nặng nề nhất từ trước đến nay trước kình địch không đội trời chung Liverpool, chỉ mới một tuần sau khi vô địch EFL Cup. Các huyền thoại Quỷ Đỏ không thể hài lòng về màn trình diễn của dàn hậu bối.

MU thua thảm trên Anfield
MU thua thảm trên Anfield

Gary Neville nói trên Sky Sports: “Họ không nhận thức được sự nguy hiểm của trận đấu này. Một khi bị thủng lưới, sức ép từ khán đài có thể nuốt chửng bạn, và điều đó đã xảy ra ngày hôm nay.

Hiệp 2 diễn ra một cách loạn xạ. Đặc biệt là Bruno Fernandes đã khiến tôi xấu hổ khi thực hiện nhiều hành động rất ô nhục.

Neville chỉ trích đội trưởng MU
Neville chỉ trích đội trưởng MU

Đây không phải màn trình diễn thường ngày của Man Utd, không phải tinh thần và phong độ mà họ đã thể hiện suốt thời gian qua. Ten Hag sẽ giải quyết điều đó nhanh chóng giống như cách ông ấy xử lý các tình huống khó khăn khác trong mùa giải này."

Đồng tình với Neville, Roy Keane bổ sung: “Có thể dùng từ xấu hổ cho các cầu thủ kinh nghiệm nhất đội. Họ không thể hiện sự bản lĩnh nào, dẫn đến những bàn thua sốc.

Thật may là tôi chưa bao giờ thua nặng nề như vậy khi chơi cho Man United. Các cầu thủ chắc chắn rất  xấu hổ về màn trình diễn này, đặc biệt là trong hiệp 2 khi trận đấu trở nên khó khăn và họ cho thấy sự buông bỏ.

Là một thành viên của Man United, đáng ra bạn phải thể hiện sự kiêu hãnh, tinh thần chiến đấu. Thế nhưng, những ngôi sao lớn nhất đội bóng lại chính là những người chơi thất vọng nhất ngày hôm nay.

Nếu bị thua 6-7 bàn, tôi sẽ lánh đi trong vài tháng. Điều đó quả thật đáng xấu hổ.”

Xem thêm: