HLV Xavi nói lời thật lòng về thương vụ Messi

- Thứ Ba, 23/05/2023, 10:56
Theo dõi SABAVN trên google-news-text
HLV Xavi không chắc liệu Lionel Messi có trở lại Barcelona vào mùa hè này hay không vì động thái sẽ phụ thuộc vào siêu sao người Argentina.

Hợp đồng của Messi với Paris Saint-Germain sẽ hết hạn vào cuối mùa giải năm nay và anh quyết định sẽ không gia hạn với gã khổng lồ nước Pháp. Ngay lập tức, siêu sao 35 tuổi trở thành mục tiêu hàng đầu ở TTCN mùa hè. Bên cạnh Al-Hilal từ Ả Rập Xê Út và các đội bóng tại MLS mong muốn ký hợp đồng với anh thì Barca cũng được xem là bến đỗ khả dĩ nhất.

Theo 90min tiết lộ trước đó, Barca rất tự tin trong việc đưa nhà vô địch World Cup trở lại Camp Nou. Nhưng HLV Xavi mới đây đã thừa nhận quyết định hoàn toàn nằm ở người đồng đội cũ của ông.

Xavi không chắc Messi sẽ trở về Camp Nou
Xavi không chắc Messi sẽ trở về Camp Nou

Xavi nói với các phóng viên: “Mọi thứ vẫn chưa thể chắc chắn. Điều đó phụ thuộc vào nhiều thứ nên tôi không thể nói nhiều hơn nữa. Leo là một cầu thủ bóng đá đáng kinh ngạc và là một người bạn của tôi. Do vậy, chuyện này phụ thuộc vào nhiều thứ, nhưng trên hết là ý định và mong muốn của anh ấy.”

Ngoài ra, tiền đạo chủ lực của Barca hiện tại là Robert Lewandowski cũng đã công khai kêu gọi Messi trở về mái nhà xưa.

“Tôi muốn chơi cùng Messi tại Barcelona. Anh ấy đã thay đổi cách chơi trong những năm gần đây. Messi nghĩ khác, và định vị bản thân theo cách khác trên sân. Việc chơi với những cầu thủ hiểu bóng đá sâu sắc như anh ấy chắc chắn sẽ rất dễ dàng.”

Xem thêm:

Lionel Messi

Barcelona

Xavi Hernandez