HLV U20 Australia muốn phá lối đá của U20 Việt Nam, tự tin sẽ vào chung kết

Thứ Tư, 01/03/2023, 09:19

Ông Trevor Morgan dành nhiều sự tôn trọng cho U20 Việt Nam trước trận ra quân VCK U20 châu Á.

Vào lúc 17h30 ngày 1/3/2023, thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ bước vào trận đấu đầu tiên tại giải U20 châu Á gặp U20 Australia. Trong cuộc họp báo trước cuộc so tài này, thuyền trưởng của đội bóng đến từ châu Đại dương - Trevor Morgan đã tiết lộ quá trình chuẩn bị của họ:

“Chúng tôi có mặt tại Uzbekistan từ tuần trước và đã có đợt tập huấn rất tốt tại Tashkent. Hôm nay (28/2), U20 Australia sẽ làm quen sân đấu, tổng duyệt mọi thứ lần cuối. Tất cả đều háo hức trước trận đấu tới. 

Trevor Morgan tiết lộ U20 Australia đã chuẩn bị khá kỹ cho giải đấu này
Trevor Morgan tiết lộ U20 Australia đã chuẩn bị khá kỹ cho giải đấu này

Như những đội khác, chúng tôi cũng muốn chiến thắng. U20 Australia đến đây với giấc mơ thi đấu ở trình độ cao nhất rồi góp mặt ở chơi chung kết vào ngày 18/3. Tôi tin toàn đội sẽ làm được.”

Đặt quyết tâm cao là vậy nhưng HLV Trevor Morgan vẫn rất dè chừng U20 Việt Nam: “Chúng tôi sẽ gặp đội nhì bảng đấu của họ ở vòng loại. Vài tháng đã trôi qua kể từ vòng loại và U20 Việt Nam có lẽ đã thay đổi một số thứ. 

U20 Australia đặt mục tiêu vào chung kết, tức sẽ nằm trong 4 sẽ đội dự U20 World Cup
U20 Australia đặt mục tiêu vào chung kết, tức sẽ nằm trong 4 sẽ đội dự U20 World Cup

Tôi tin Việt Nam có rất nhiều điểm mạnh và rất không dễ chơi. Họ sẽ thi đấu với đúng phong cách quen thuộc. Nhiệm vụ của U20 Australia là cố gắng phá lối đá của họ để tìm cách để giành chiến thắng.”

Xem thêm: