HLV trưởng Indonesia muốn dùng cách của ĐT Việt Nam để hạ gục Phillippines

- Chủ Nhật, 19/11/2023, 22:40
Theo dõi SABAVN trên google-news-text

Trong buổi phát biểu với báo chí Indonesia mới đây, HLV trưởng Shin Tae Yong tuyên bố sẽ đánh bại Philippines như cách ĐT Việt Nam đã làm.

HLV trưởng Indonesia yêu cầu các học trò không được mắc sai lầm

Hiện tại, HLV Shin Tae Yong cùng ĐT Indonesia đã có mặt tại Manila để chuẩn bị cho trận đấu thứ 2 tại vòng loại World Cup 2026, gặp ĐT Philippines vào ngày 21/11. Trước đó, đội bóng xứ Vạn Đảo đã để thua 1-5 trong trận mở màn làm khách đến sân nhà của Iraq. 

Việc di chuyển nhiều đã khiến cho thầy trò HLV Shin Tae Yong cảm thấy mệt mỏi, song họ vẫn ngay lập tức lao vào tập luyện. Chia sẻ với báo chí nước nhà tại buổi tập, HLV Shin Tae Yong cho biết: "Có một sự thật là sau trận đấu với Iraq, chúng tôi mất một ngày để di chuyển sang Philippines nên các cầu thủ rất mệt. Dù vậy, tôi sẽ chuẩn bị cho toàn đội thật tốt. 

Trong bóng đá, thắng thua là điều bình thường. Nhưng có nhiều yếu tố khách quan khiến chúng tôi gặp khó khăn. Tuy nhiên, tôi muốn nhắc nhở các cầu thủ rằng không nên mắc thêm bất kỳ sai lầm nào nữa, nhất là như cái cách mà chúng tôi đã phải nhận lấy bàn thua thứ 3 trong trận đấu gặp Iraq".

Shin Tae Yong, Philippines vs Indonesia
HLV trưởng Indonesia yêu cầu các học trò không được mắc sai lầm

HLV trưởng Indonesia muốn dùng cách của ĐT Việt Nam để thắng Philippines

Trong buổi phỏng vấn của mình, HLV Shin Tae Yong cũng có nhắc đến ĐT Việt Nam: "Chúng tôi đã thấy cách ĐT Việt Nam đánh bại Philippines trước đó nên tất nhiên chúng tôi cũng sẽ chuẩn bị lối chơi tấn công hiệu quả để giành 3 điểm trước Philippines. Chúng tôi đã có 1 bàn thắng vào lưới Iraq và các cầu thủ hiểu rõ sẽ cần làm gì trước đối thủ sắp tới." - Nhà cầm quân người Hàn Quốc nói thêm.

Trận đấu giữa ĐT Philippines vs Indonesia sẽ được diễn ra vào lúc 18h00 ngày 21/11, 1 tiếng sau đó sẽ là trận Việt Nam gặp Iraq. Với việc để thua trận mở màn, đội bóng xứ Vạn Đảo sẽ cố gắng giành được 3 điểm trước "The Azkals". Trong khi đó, ĐT Việt Nam sẽ cần phải giữ được ít nhất 1 điểm trước đội bóng vùng vịnh.

Highlights: Philippines - Việt Nam | Văn Toàn giải hạn, Đình Bắc lập siêu phẩm, khởi đầu thuận lợi

Xem thêm:

World Cup

ĐT Việt Nam

ĐT Indonesia

ĐT Philippines