HLV Popov chốt tương lai với Thanh Hóa

- Thứ Hai, 08/07/2024, 09:59
Theo dõi SABAVN trên google-news-text

Sau khi giành chức vô địch Cúp quốc gia, đội bóng xứ Thanh đã công bố việc gia hạn với vị chiến lược gia người Bulgaria thêm 2 năm nữa.

Thanh Hóa gia hạn với HLV Popov

Sau chức vô địch Cúp Quốc gia lần thứ hai liên tiếp, HLV Velizar Popov đã quyết định ở lại Thanh Hóa thêm 2 năm nữa. Thông tin này khiến nhiều người bất ngờ, bởi trước đó ông từng tuyên bố sẽ chia tay đội bóng xứ Thanh. Một số tin đồn cũng cho biết vị chiến lược gia này sẽ dẫn dắt CLB trẻ TPHCM.

"Tôi rất thích không khí bóng đá ở đây. Chúng tôi đã cùng nhau vượt qua những gian khó và có được 2 chức vô địch. Thành tích này đem lại cảm xúc lớn cho tôi và tôi quyết định ở lại Thanh Hoá để tiếp tục chinh phục những đỉnh cao trong thời gian tới", HLV Popov chia sẻ.

HLV Popov trong trận chung kết Cúp quốc gia (ảnh: Thethao247)
HLV Popov trong trận chung kết Cúp quốc gia (ảnh: Thethao247)

Tương lai của Thanh Hóa

HLV Popov bắt đầu dẫn dắt Thanh Hóa từ năm 2022 và đã giúp đội bóng này gặt hái nhiều thành công. Ngoài 2 chức vô địch Cúp Quốc gia, họ còn giành vị trí thứ 4 tại V-League 2023. Mùa giải 2024/25, Thanh Hóa sẽ tham dự đến 4 giải đấu, bao gồm 2 giải quốc nội, AFC Champions League Two và Shopee Cup.

"Mùa tới, câu lạc bộ Thanh Hóa sẽ tham dự nhiều giải đấu. Do đó, chúng tôi sẽ chuẩn bị tinh thần và lực lượng tốt nhất, đặc biệt là giải đấu cấp châu lục. Về cơ sở vật chất, chúng tôi sẽ nâng cấp để đáp ứng được yêu cầu của AFC trong thời gian tới", bầu Đoan chia sẻ.

Quyết định ở lại của HLV Popov hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều thú vị cho Thanh Hóa trong mùa giải mới.

"TẤN CÔNG" LÀ CÁCH PHÒNG THỦ HIỆU QUẢ NHẤT | CHUYỆN CHƯA KỂ CỦA HLV VELIZAR POPOV

Xem thêm:

CLB Thanh Hóa

Velizar Popov