HLV Pochettino đáp trả khi Chelsea bị NHM chỉ trích ngay trên sân

- Thứ Hai, 18/09/2023, 09:51
Theo dõi SABAVN trên google-news-text

Mauricio Pochettino hiểu lý do tại sao người hâm mộ la ó Chelsea sau trận hòa với Bournemouth, nhưng không xem đó là áp lực.

Chelsea một lần nữa lại gây thất vọng với màn trình diễn trên sân. Họ không thể làm gì được trong chuyến hành quân đến sân của Bournemouth, đội bóng chưa có trận thắng nào ở mùa giải năm nay. The Blues đã phung phí một số cơ hội rõ rệt trong trận đấu trong khi HLV Pochettino cũng thẳng thắn chỉ trích các hậu vệ cánh của mình. 

Những gì mà đội bóng thể hiện đã khiến các CĐV không còn giữ được bình tĩnh. Tiếng còi mãn cuộc vang lên cũng là lúc người hâm mộ Chelsea la ó chính đội bóng của mình. Bởi lẽ họ mới chỉ có duy nhất 1 chiến thắng sau 5 vòng đấu. Sau trận đấu, HLV Pochettino đã có những phát biểu về hành động của NHM hướng về đội bóng.

HLV Pochettino hiểu phản ứng của NHM Chelsea
HLV Pochettino hiểu phản ứng của NHM Chelsea

“Nếu bạn không thắng thì việc NHM không vui là bình thường. Với những gì họ nghe được trên truyền thông về số tiền mà CLB đã đầu tư, họ có quyền kỳ vọng. Nhưng thực tế là chúng tôi không thể thay đổi gì cả. Chúng tôi có quá nhiều cầu thủ chấn thương, không có đủ đội hình kể từ đầu mùa giải.” - Chiến lược gia người Argentina nói. 

“Chúng ta có thể làm gì đây? Tôi không có gì để nói. Người hâm mộ có thể làm bất cứ điều gì họ muốn. Chúng tôi biết mình cần phải làm gì, chúng tôi có niềm tin mạnh mẽ. Tôi phải chấp nhận điều này là tiếp tục lạc quan. BHL sẽ không thay đổi cách làm việc vì chúng tôi có quan điểm riêng của mình.”

“Nhưng kỳ vọng của Chelsea là giành chiến thắng. Bóng đá là cảm xúc và tôi hiểu được điều đó. Do đó phàn nàn là điều hiển nhiên khi đội bóng không giành thắng lợi, chỉ bấy nhiêu thôi. NHM chắc chắn sẽ tiếp tục ủng hộ đội bóng ở trận đấu với Aston Villa.”

BOURNEMOUTH - CHELSEA | THI ĐẤU NHẠT NHÒA, THE BLUES BẤT LỰC | NGOẠI HẠNG ANH 23/24

Xem thêm:

Ngoại hạng Anh

Chelsea

Mauricio Pochettino