HLV Philippines gửi chiến thư đến ĐT Việt Nam

- Thứ Năm, 16/11/2023, 10:39
Theo dõi SABAVN trên google-news-text

HLV Michael Weiss đã có những phát biểu cho thấy sự tự tin trước trận đấu vào tối nay.

Vào lúc 18h00, ĐT Việt Nam và ĐT Philippines sẽ gặp nhau trong trận đấu đầu tiên của cả 2 tại vòng loại thứ 2 World Cup 2026 khu vực châu Á. Không có gì bất ngờ khi đội chủ nhà được đánh giá thấp hơn so với chúng ta. Tuy nhiên, HLV Michael Weiss tỏ ra khá tự tin trước màn so tài sắp tới.

Chia sẻ với báo giới, nhà cầm quân người Đức cho biết: "Đội tuyển Việt Nam được đánh giá cao nhưng sẽ gặp rất nhiều khó khăn nếu muốn thắng Philippines. Các cầu thủ phải thể hiện sự quyết tâm và gay gắt ở trận đấu tới. Chúng tôi có kỹ thuật, tuy nhiên cần quyết liệt và máu lửa hơn nữa.

HLV Michael Weiss và các học trò chuẩn bị tiếp đón ĐT Việt Nam. (Ảnh: BONGDA24H)
HLV Michael Weiss và các học trò chuẩn bị tiếp đón ĐT Việt Nam. (Ảnh: BONGDA24H)

ĐT Philippines may mắn được đá trên sân nhà ở 2 trận đầu tiên trước ĐT Việt Nam và ĐT Indonesia. Đây là trận đấu thoải mái đối với toàn đội. Chúng tôi muốn tận dụng nó. Trước các đội bóng ĐNA, chúng tôi muốn mang tới bất ngờ. 

HLV sinh năm 1965 chia sẻ thêm: "Chúng tôi cần cố  gắng lấy lại niềm tin từ người hâm mộ. Hãy chờ xem Philippines có thể làm được gì. Tuy nhiên, chúng tôi chắc chắn sẽ chiến đấu hết sức mình."

Thông tin thi đấu

Vào hôm nay, trận đấu còn lại ở lượt trận đầu tiên bảng F vòng loại thứ 2 World Cup 2026 khu vực châu Á cũng sẽ diễn ra. Theo đó, ĐT Iraq sẽ tiếp đón ĐT Indonesia vào lúc 21h45. Iraq cũng chính là đối thủ của ĐT Việt Nam sau đây 5 ngày với trận đấu sẽ diễn ra tại Mỹ Đình vào lúc 19h00. Trước đó 1 tiếng, Philippines và Indonesia sẽ gặp nhau tại Rizal Memorial.

VIDEO ĐỘI HÌNH TỐI ƯU CỦA ĐT VIỆT NAM TRẬN GẶP PHILIPPINES - TIẾN LINH, VĂN QUYẾT, VĂN THANH ĐÁ CHÍNH?

Xem thêm:

ĐT Việt Nam

ĐT Philippines

Michael Weiss