Henry: "Messi đã đụng đến lòng tự trọng của PSG"

- Thứ Hai, 08/05/2023, 13:16
Theo dõi SABAVN trên google-news-text
Chuyến đi gây tranh cãi của Lionel Messi tới Ả Rập Saudi có thể đã động chạm đến niềm kiêu hãnh của Paris Saint-Germain, Theo Thierry Henry.

Messi mới đây đã gây xôn xao thủ đô nước Pháp khi bất chấp thực hiện chuyến đi đến Ả Rập Saudi dù không được phép và kết quả đã bị CLB ra án phạt treo giò 2 trận. Trong khi Henry khẳng định siêu sao người Argentina đã sai khi bỏ buổi tập, nhưng anh tự hỏi liệu các ông chủ Qatar có bị khó chịu vì đất nước mà Messi chọn đến thăm hay không.

Messi (phải) đang bị treo giò vì tự ý nghỉ tập
Messi (phải) đang bị treo giò vì tự ý nghỉ tập

“Họ đã hành động, có lẽ vì cậu ấy sẽ không ở lại, hay nơi mà cậu ấy đến có ảnh hưởng chút nào đến lòng tự trọng của họ không? Nhưng có nhiều điều nghiêm trọng hơn đã xảy ra ở PSG. Messi có đúng không? Không, bạn không thể bỏ lỡ một buổi tập nào.” - Huyền thoại người Pháp nói trên chương trình Dimanche Soir Football của Amazon Prime.

“Không ai có thể bỏ lỡ buổi tập. Nó khiến tôi nhớ lại một chút về các tập phim ở Dallas, khi J.R. [Ewing] cố gắng có được [kẻ thù truyền kiếp] Cliff Barnes. Nhưng vấn đề luôn giống nhau ở PSG. Lần này là Messi.”

Sau sự việc, El Pulga đã đưa ra lời xin lỗi tới các đồng đội và CLB. Anh nói rằng bản thân đã có nhầm lẫn về ngày nghỉ và không thể hủy bỏ chuyến đi. Tuy nhiên, có ý kiến cho rằng Messi đã chơi trận cuối cùng cho PSG vì sẽ chỉ còn ba trận đấu nữa khi án treo giò của anh kết thúc trong khi căng thẳng giữa anh và gã khổng lồ nước Pháp đã lên cao.

Messi sẽ rời PSG vào mùa hè này
Messi sẽ rời PSG vào mùa hè này

Hợp đồng của Messi sẽ hết hạn vào cuối mùa giải và nhà vô địch World Cup 2022 được liên kết với một vụ chuyển nhượng cực khủng đến câu lạc bộ Ả Rập Saudi Al-Hilal, mặc dù việc trở lại Barcelona và một thỏa thuận với Inter Miami cũng có khả năng sẽ xảy ra.

Xem thêm:

Lionel Messi

PSG

Thierry Henry