Hazard thừa nhận TUYỆT GIAO với Ancelotti, không hiểu vì sao Trossard dự bị

- Thứ Ba, 14/03/2023, 10:22
Tiền vệ Eden Hazard khẳng định sẽ ở lại Real Madrid vào mùa sau, bất chấp không còn nói chuyện với HLV Carlo Ancelotti nữa.

“Tôi mong ở Real Madrid trong mùa giải tới, nhưng bạn sẽ không bao giờ biết trước được”, Eden Hazard nói trong cuộc chia sẻ trên RTBF Sport. “Tôi và Ancelotti vẫn có sự tôn trọng nhưng không còn nói chuyện với nhau nữa. Tôi nhớ việc được thi đấu. Tôi muốn chơi bóng. Tôi muốn vui vẻ.”

Hazard còn hợp đồng với Los Blancos đến hết mùa giải 2023/24. Cầu thủ người Bỉ không muốn rời đội chủ sân Bernabeu dù đang là người thừa ở mùa giải này. Tuy nhiên, Hazard vẫn có thể nuôi hy vọng khi tương lai của HLV Ancelotti tại đây trở nên không chắc chắn.

Hazard vẫn muốn ở lại Real dù không được thi đấu hơn 2 tháng qua
Hazard vẫn muốn ở lại Real dù không được thi đấu hơn 2 tháng qua

Trong cuộc chia sẻ này, tiền vệ người Bỉ cũng đã bày tỏ suy nghĩ về việc dù bản thân chơi không tốt nhưng thường được đá chính tại World Cup 2022: “Leandro Trossard được chọn để thế chỗ tôi. Cậu ấy đã trải qua một mùa giải ấn tượng. 

Đến bản thân tôi cũng tự vấn vì sao mình lại được thi đấu trong khi cậu ấy phải ngồi dự bị. Tôi cho rằng với những gì đã thể hiện, Trossard đáng ra nên được thi đấu nhiều hơn ở World Cup 2022.”

Hazard và Trossard được cho là không có quan hệ tốt với nhau
Hazard và Trossard được cho là không có quan hệ tốt với nhau

Tuyển Bỉ đã trải qua một kỳ World Cup thảm họa với rất nhiều lùm xùm nội bộ. Trossard được cho là cũng không hài lòng về Hazard và cả hai chẳng còn nói chuyện với nhau. Bên cạnh đó là sự bất đồng công khai giữa Kevin de Bruyne và Jan Vertonghen.

Xem thêm: