Góc 'riêng tư', hạn chế của Casemiro tại MU bị Fred tiết lộ

- Thứ Sáu, 03/03/2023, 16:00
Với tư cách đồng đội ở CLB lẫn ĐTQG, Fred cho thấy những sự am hiểu khá rõ về Casemiro.

Bản hợp đồng thành công nhất của Erik ten Hag tính đến lúc này là mang Casemiro đến Old Trafford. Ngôi sao người Brazil giải tỏa sự thèm khát về một tiền vệ phòng ngự đẳng cấp bấy lâu cho MU và đóng góp không nhỏ vào cả khâu triển khai tấn công.

Casemiro đến và MU lập tức giải cơn khát danh hiệu
Casemiro đến và MU lập tức giải cơn khát danh hiệu

Tại Man Utd, Casemiro được chơi cạnh những người đàn em đồng hương như Antony hay Fred. Trong đó Fred hiểu khá rõ về cựu sao Real Madrid khi đã có thời gian dài thi đấu cạnh nhau nơi hàng tiền vệ Selecao. 

Nhận xét về người chiến hữu này, số 17 của Man Utd nói: “Tôi và Casemiro là đồng đội trên tuyển Brazil. Rất vui khi chúng tôi tiếp tục trở thành đồng đội ở CLB. Tôi thích thi đấu cùng Casemiro. Anh ấy là một thủ lĩnh quan trọng và thích việc giao tiếp với các đồng đội.”

Fred cho rằng Casemiro cần cải thiện tiếng Anh
Fred cho rằng Casemiro cần cải thiện tiếng Anh

Fred còn tiết lộ một điều khá "riêng tư" bên ngoài vấn đề chuyên môn là việc giao tiếp của Casemiro tại Man Utd không thật sự suôn sẻ. Lý do theo Fred là vì: “Khả năng nói tiếng Anh của Casemiro không tốt nên thật sự cần cố gắng cải thiện điều đó thêm. 

Casemiro đã đạt được rất nhiều danh hiệu ở Real Madrid. Anh ấy là một phần quan trọng tại chúng tôi. Casemiro đã cùng Man Utd giành danh hiệu đầu tiên, tôi tin rằng trong tương lai anh ấy sẽ có thêm những chiếc cúp cùng đội bóng này”.

Xem thêm: