“Đội hình Bayern hiện mạnh nhất mọi thời đại, sáng cửa vô địch C1”

Thứ Ba, 14/03/2023, 19:00

Huyền thoại Lothar Matthaus đánh giá dàn nhân sự của Bayern Munich đang là mạnh nhất trong lịch sử CLB.

“Nếu ai cũng sung sức, đây đã là đội hình Bayern chất lượng nhất mọi thời đại. Bayern hiện có 20 cầu thủ tiềm năng có thể chơi trong đội hình xuất phát. Vào thời của tôi chỉ là 13, sau này là 16, 17 cầu thủ. Tuy nhiên, ngày nay bạn có thể thay 5 người”, Lothar Matthaus nói trên Bild.

Bayern đánh bại PSG khá dễ dàng
Bayern đánh bại PSG khá dễ dàng

Hùm xám đã đánh bại PSG trong trận lượt về vòng 1/8 Cúp C1 mà Serge Gnabry, Leroy Sane, Sadio Mane và Joao Cancelo đều ngồi dự bị. Cựu danh thủ này nói thêm: “Một năm rưỡi hoặc hai năm trước, tôi đã chỉ trích rằng đội hình của Bayern không đủ tốt. 

Nhưng đến lúc này tôi đã có một sự suy nghĩ lại. Bayern Munich đã hoạt động vô cùng tích cực trong hai kỳ chuyển nhượng vừa qua, và tôi đã ca ngợi Brazzo (Hasan Salihamidzic - Giám đốc thể thao Bayern) vì điều đó.”

Mane và hàng loạt hảo thủ Bayern dự bị trước PSG ở lượt về
Mane và hàng loạt hảo thủ Bayern dự bị trước PSG ở lượt về

Đánh giá về cơ hội vô địch Champions League mùa này của thầy trò Nagelsmann, Matthaus nói: “Không chỉ những tên tuổi lớn mới vô địch được Champions League, mà cả những đội bóng lớn. Bayern có khả năng giành danh hiệu ở mùa giải này. Họ là một trong những ứng cử viên hàng đầu, nhưng không phải là số 1. Vẫn còn đó Real Madrid và Manchester City. Cũng đừng đánh giá thấp Benfica và Napoli.”

Xem thêm: