Declan Rice nói điều bất ngờ về mức giá 105 triệu bảng

- Thứ Hai, 20/11/2023, 10:05
Theo dõi SABAVN trên google-news-text

Declan Rice khẳng định rằng bản thân không hề áp lực trước mức giá chuyển nhượng và sẵn sàng chinh phục mọi đấu trường như Champions League và UEFA Euro. 

Sau khi dẫn dắt West Ham vô địch Europa Conference League mùa trước, Declan Rice cập bến Arsenal với mức giá khổng lồ 105 triệu bảng. Con số chuyển nhượng đó đã không khiến anh cảm thấy áp lực. Trái lại, cầu thủ 24 tuổi còn thể hiện rất xuất sắc cho đội bóng của Mikel Arteta. 

“Khi vụ chuyển nhượng diễn ra, tôi rất lo lắng vì mức giá. Đó là điều hiển nhiên khi bạn được mua với giá 105 triệu bảng. Nhưng đó là vì những gì tôi đã thể hiện ở West Ham, họ đánh giá cao tôi vì thế. Khi ký hợp đồng với Arsenal, tôi chỉ nghĩ mình chỉ cần là Declan Rice, là chính mình, đừng khác biệt thì mọi chuyện sẽ diễn ra suôn sẻ.” - Tiền vệ của Pháo thủ nói. 

Declan Rice lên tiếng về mức giá 105 triệu bảng
Declan Rice lên tiếng về mức giá 105 triệu bảng

Rice khẳng định anh luôn có niềm tin vào khả năng bước lên đẳng cấp cao nhất và đã đặc biệt tỏa sáng trong các đêm Champions League của Arsenal tính đến thời điểm hiện tại.

“Tôi đã giành được chiếc cúp ở West Ham nhưng là một đẳng cấp thấp hơn. Thật không thể tin được đối với tôi và câu lạc bộ. Bây giờ tôi đã thi đấu ở Champions League và chơi tương đối tốt, nhưng đó là điều tôi luôn tin rằng mình có thể làm được. Mỗi trận đấu sắp diễn ra, tôi chỉ cố gắng thực hiện từng bước một và trình diễn trên sân khấu lớn nhất.”

Rice sẵn sàng cho mọi đấu trường

Hiện tại, Rice đang cùng ĐT Anh chuẩn bị bước vào trận đấu với Bắc Macedonia ở vòng loại Euro 2024. Anh đồng thời bày tỏ mong muốn giành chiến thắng trong trận đấu cuối cùng của Tam Sư ở chiến dịch này

“Chúng tôi cần phải nâng cao trình độ của mình, đặc biệt là sau thắng lợi 2-0 trước Malta đêm vừa rồi. Chúng tôi cần đưa ra một tuyên bố và đó sẽ là một cách tốt để kết thúc năm nay. Chúng tôi hiện đang bất bại kể từ World Cup nên việc ra sân vào tối mai và thể hiện một màn trình diễn phụ thuộc vào chúng tôi.” - Rice nói thêm.

Declan Rice - The Start at Arsenal

Xem thêm:

Arsenal

Declan Rice