Đề cử Cầu thủ xuất sắc nhất tháng 4 Ngoại hạng Anh: Thành Manchester sát cánh

- Thứ Sáu, 03/05/2024, 10:59
Theo dõi SABAVN trên google-news-text

6 cái tên đã lọt vào danh sách rút gọn cho giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất cho tháng 4 của Ngoại hạng Anh mùa bóng năm nay. 

Bruno Fernandes - Man United

Tiền vệ người Bồ Đào Nha đã tham gia trực tiếp vào 7 bàn thắng trong 5 lần ra sân tại Ngoại hạng Anh trong tháng 4 với 6 pha lập công và 1 kiến tạo. Chỉ có 1 trận đấu trong số này là Bruno không ghi bàn hay kiến tạo.

Bruno Fernandes góp mặt
Bruno Fernandes góp mặt

Josko Gvardiol - Man City

Tuyển thủ Croatia đã ghi dấu ấn ở cả 2 đầu sân khi Man City thắng cả 5 trận trong tháng 4. Gvardiol đã ghi bàn và kiến tạo trước Luton Town, lập công mở tỷ số trước Nottingham Forest và đóng góp vào 2 trận giữ sạch lưới.

Kai Havertz - Arsenal

Giống với Bruno Fernandes, Havertz cũng đã góp công trực tiếp vào 7 bàn thắng trong tháng 4 với 4 pha lập công cùng 3 kiến tạo. Anh đã cùng Arsenal thắng 5/6 trận ở tháng đấu vừa qua. 

Havertz đang cùng Arsenal cạnh tranh cho chức vô địch
Havertz đang cùng Arsenal cạnh tranh cho chức vô địch

Jean-Philippe Mateta - Crystal Palace

Tiền đạo của The Eagles đã ghi 5 bàn trong 6 lần ra sân ở tháng 4. Mateta đã ghi bàn vào lưới Man City trước khi lập cú đúp trong các chiến thắng liên tiếp trước West Ham và Newcastle.

Cole Palmer - Chelsea

Tân binh của Chelsea dẫn đầu Ngoại hạng Anh về số bàn thắng (7) và số lần tham gia vào bàn thắng (8) dù chỉ thi đấu 4 trận tháng vừa qua. Palmer đã lập hat-trick trong chiến thắng 4-3 trước Man United rồi sau đó ghi 4 bàn trong thắng lợi 6-0 trước Everton. Với 20 pha lập công, anh đang đứng thứ 2 trong danh sách ghi bàn của giải, kém Erling Haaland 1 lần xé lưới đối phương.

Palmer lập hat-trick và poker tại Ngoại hạng Anh trong tháng 4
Palmer lập hat-trick và poker tại Ngoại hạng Anh trong tháng 4

Jordan Pickford - Everton

Thủ thành người Anh đã giữ sạch lưới 4/6 trận để giúp Everton đảm bảo an toàn. Pickford đã thực hiện 23 pha cứu thua, nhiều thứ 3 trong tháng 4 với 7 trong số đến trong chiến thắng trước Liverpool. 

VIDEO CHELSEA - EVERTON | COLE PALMER CÚ POKER ĐUA VUA PHÁ LƯỚI | SHORT HIGHLIGHT | NGOẠI HẠNG ANH 23-24

Xem thêm:

Ngoại hạng Anh

Bruno Fernandes

Kai Havertz

Jean-Philippe Mateta

Jordan Pickford

Josko Gvardiol

Cole Palmer