ĐÂY! 3 trận đấu sẽ khiến Arsenal mất chức vô địch

- Thứ Tư, 15/03/2023, 09:46
Cựu danh thủ Tottenham - Jamie O'Hara cho rằng Arsenal sẽ hụt mất ngôi vương Ngoại hạng Anh 2022/23 vì lịch thi đấu khó khăn.

Arsenal vẫn đang nắm lợi thế lớn trong cuộc cạnh tranh ngai vàng Premier League mùa này. Tuy nhiên, người cũ của Chelsea và Tottenham là Jamie O’Hara lại không quá tin tưởng vào khả năng bảo vệ thành quả của thầy trò Mikel Arteta.

Arsenal còn chuyến làm khách đến sân Man City
Arsenal còn chuyến làm khách đến sân Man City

Nhận định trên talkSPORT, O’Hara nói: “Nếu Man City hạ Arsenal, họ sẽ bám sát đối thủ với 5 trận đấu còn lại, ai có nhiều kinh nghiệm hơn? Man City từng ở vị thế đó, Arsenal còn phải đấu với Man City, rồi sau đó là Chelsea, những người giờ đây đã gắn kết được với nhau. 

Sau đó Arsenal còn phải làm khách trước Newcastle. 3 trận đấu quan trọng ấy theo tôi sẽ khiến họ đánh mất danh hiệu. Trong 1 tuần từ ngày 29/4 đến ngày 6/5, đó đích thị là thời điểm Arsenal sẽ mất chức vô địch.”

Jamie O’Hara không tin tưởng khả năng Arsenal giữ được ngôi đầu
Jamie O’Hara không tin tưởng khả năng Arsenal giữ được ngôi đầu

Pháo thủ hiện đang có hơn Man City 5 điểm nhưng vẫn còn cuộc đối đầu trực tiếp với đối thủ này trên sân khách. Ngoài ra, The Gunners còn một chuyến hành quân xa đầy thách thức khác trước Liverpool vào ngày 9/4.

Xem thêm: