Danh tính của 5 cô gái xinh đẹp xuất hiện trong trận đấu NBA

- Thứ Sáu, 03/11/2023, 13:28
Theo dõi SABAVN trên google-news-text

Ở trận đấu giữa Lakers và Clippers mới đây, nhóm nhạc LE SSERAFIM xuất hiện đã khiến khán giả vô cùng hứng khởi.

Sáng ngày 02/11 (giờ Việt Nam), nhóm nhạc K-Pop LE SSERAFIM đã có một sự xuất hiện đặc biệt ở trận đấu giữa Lakers và Clippers tại NBA mùa 2023/24. Nhóm đã biểu diễn ca khúc Anti Fragile cùng với một vũ đạo sôi động và năng động. Sự xuất hiện của Le Sserafim đã thu hút sự chú ý của cả khán giả tại sân Crypto Arena và người xem trên truyền hình. Nhiều người đã bày tỏ sự thích thú và ngưỡng mộ với tài năng và nhan sắc của các cô gái.

Nhóm nhạc LE SSERAFIM
Nhóm nhạc LE SSERAFIM
Cùng các vũ công của đội Lakers
Cùng các vũ công của đội Lakers

Sự hợp tác của NBA với LE SSERAFIM đã tạo ra sự phấn khích đáng kể trong cộng đồng nhóm nhạc này nói riêng và fan K-Pop nói chung.

Thông tin về nhóm LE LE SSERAFIM

LE SSERAFIM là một nhóm nhạc nữ Hàn Quốc được thành lập bởi Source Music và HYBE vào năm 2022. Nhóm gồm có 5 thành viên: Sakura, Chaewon, Yunjin, Kazuha và Eunchae. Tên nhóm là một cách chơi chữ của cụm từ "I'm Fearless", tức là "Tôi không sợ hãi".

LE SSERAFIM hiện đang tiếp tục quảng bá cho mini album "Antifragile", với sự kỳ vọng cao từ công chúng và giới truyền thông. Nhóm cũng đã lên kế hoạch cho các hoạt động quốc tế, bao gồm một tour diễn châu Á và một buổi biểu diễn tại Lễ trao giải Grammy vào năm 2024.

Xem thêm:

NBA