Đã rõ lý do khiến LaMelo Ball phải che hình xăm trên cổ

- Thứ Bảy, 18/11/2023, 19:03
Theo dõi SABAVN trên google-news-text

Ngôi sao của Charlotte Hornets LaMelo Ball sẽ phải che hình xăm trên cổ của mình mỗi khi ra sân. Nếu không, anh sẽ bị tính là vi phạm luật NBA.

Hình xăm của LaMelo Ball vi phạm nguyên tắc của NBA

LaMelo Ball đã ra sân cho Charlotte Hornets trong trận đấu với Milwaukee Bucks, thua chung cuộc với tỷ số 130-99. Khi cầu thủ này xuất hiện trên sân, nhiều người không khỏi thắc mắc vì sao anh ta lại phải che hình xăm trên cổ của mình. 

Ball có hình xăm 2 chữ cái đầu là 'LF' trên cổ, ám chỉ tên đệm (LaFrance) và cũng là nhãn hiệu quần áo thể thao của anh. Điều này đã khiến NBA phải can thiệp, vì họ cho rằng nếu LaMelo Ball không che hình xăm này lại, thì ngôi sao của Charlotte Hornets sẽ vi phạm nguyên tắc của giải đấu:

"Theo thỏa thuận đã được thống nhất trước đó, các cầu thủ bị cấm để logo thương mại hoặc phù hiệu công ty trên cơ thể hoặc trên tóc trong các trận đấu. Chúng tôi cố gắng thực thi quy định này một cách hợp lý, phù hợp với mục đích của nó. Hình xăm trên cổ của LaMelo Ball rõ ràng là vi phạm quy tắc và anh ấy phải che nó lại". Phát ngôn viên NBA Tim Frank tuyên bố.

LaMelo Ball, hình xăm cổ LaMelo Ball
LaMelo Ball bị NBA bắt che hình xăm.

LaMelo Ball không thể giúp Charlotte Hornets thoát thua trước Milwaukee Bucks

Về phần mình, LaMelo Ball không có gì kiến gì về việc này và vẫn tích cực thi đấu như thường. Ngôi sao của Hornets đang sở hữu những chỉ số rất ổn định, với trung bình 23.5 điểm mỗi trận, 5.4 rebounds và 8.3 kiến ​​​​tạo ở mùa này. Ở trận đấu vừa rồi gặp Milwaukee Bucks, LaMelo Ball thi đấu rất ấn tượng, nhưng anh không thể giúp đội nhà tránh khỏi thất bại. 

Đáng nói khi ở hiệp đấu thứ 4, Hornets như buông xuôi khi để đối thủ thắng với tỷ số 38-18. Damian Lillard đóng vai chính trong chiến thắng của Bucks với 27 điểm. Trong khi đó, bên phía Hornets, LaMelo Ball là người có thành tích tốt nhất với 37 điểm. 

Highlight trận đấu giữa Charlotte Hornets vs Milwaukee Bucks

Xem thêm:

NBA

lamelo ball

Charlotte Hornets