Đã rõ chuyện Brazil dùng thiết bị do thám Serbia

Thứ Năm, 24/11/2022, 15:01

Bầu không khí trước trận Brazil – Serbia đang nóng dần lên với tin đồn và những phân tích xoay quanh sức mạnh của hai đội.

Trước lượt đấu mở màn bảng G World Cup 2022, xuất hiện thông tin cho rằng ĐT Brazil sử dụng thiết bị bay trên không để quan sát buổi tập của ĐT Serbia. Thế nhưng, HLV Dragan Stojkovic nhanh chóng bác bỏ chuyện này. Ông khẳng định:

“Tôi không tin họ do thám chúng tôi. Chúng tôi là ai mà họ phải theo dõi. Brazil là một cường quốc bóng đá. Tôi nghĩ là có nhầm lẫn gì đó thôi. Mà ngay cả có thiết bị trên không để thăm dò đi nữa thì nó cũng chẳng thấy gì đặc biệt đâu.”

ĐT Serbia có một số ngôi sao tiếng tăm như Filip Kostic, Sergej Milinkovic-Savic, Dusan Tadic hay Aleksandar Mitrovic.
ĐT Serbia có một số ngôi sao tiếng tăm như Filip Kostic, Sergej Milinkovic-Savic, Dusan Tadic hay Aleksandar Mitrovic.

Nhà cầm quân 57 tuổi đánh giá cao đại diện đến từ Nam Mỹ nhưng không quên lên dây cót tinh thần cho các học trò.

“Brazil là một đội bóng lớn, đối với tôi họ là một trong những tập thể mạnh nhất thế giới. Họ đang có thế hệ cầu thủ vàng. Nhưng chúng tôi sẽ cố gắng mang đến một thử thách khó nhằn dành cho Brazil. Họ có cơ hội giành chiến thắng nhưng chúng tôi cũng thế. Chúng tôi chẳng sợ đội nào, kể cả Brazil,” Stojkovic tuyên bố.

Selecao là ứng cử viên nặng ký cho chức vô địch.
Selecao là ứng cử viên nặng ký cho chức vô địch.

“Chúng tôi sở hữu những cầu thủ tự tin và trưởng thành, với kinh nghiệm thu thập được từ những kỳ World Cup trước. Brazil có hàng công chất lượng với Vinicius, Raphinha, Richarlison và Neymar, nhưng điều quan trọng là Serbia sẽ chơi thế nào. Chúng tôi cần tập trung xuyên suốt cả trận đấu và phòng ngự khu vực. Chúng tôi không thể theo kèm 1v1 với mọi cầu thủ đội bạn, đó không phải phong cách của tôi.”

Nguồn: Reuters

[wpdevart_poll id="43" theme="1"]

Xem thêm: