CHÍNH THỨC! Chia tay CAHN, Hồ Tấn Tài trở lại mái nhà xưa

- Thứ Ba, 09/07/2024, 18:16
Theo dõi SABAVN trên google-news-text

Sau khi nói lời chia tay với CAHN, Hồ Tấn Tài đã quyết định trở lại đội bóng cũ là Becamex Bình Dương.

Ở đầu mùa giải vừa qua, Bình Dương thi đấu ấn tượng tại V-League và trở thành ứng viên cạnh tranh cho chức vô địch. Tuy nhiên đến nửa cuối mùa, đội chủ sân Gò Đậu không còn duy trì được phong độ tốt và kết thúc V-League 2023/24 với vị trí thứ 9 chung cuộc.

Với mục tiêu cải tổ đội bóng, qua đó hướng tới thành tích tốt hơn ở mùa giải sau, Bình Dương đã bổ nhiệm HLV Hoàng Anh Tuấn vào vị trí thuyền trưởng đội bóng. Bên cạnh đó, đội chủ sân Gò Đậu cũng hoạt động tích cực ở kỳ chuyển nhượng hè để chiêu mộ các tân binh chất lượng.

Bình Dương đang nỗ lực nâng cấp đội bóng (Ảnh: Becamex Binh Duong FC).
Bình Dương đang nỗ lực nâng cấp đội bóng (Ảnh: Becamex Binh Duong FC).

Hồ Tấn Tài gia nhập Bình Dương

Mới đây, Bình Dương đã chính thức thông báo việc hoàn tất thương vụ chiêu mộ Hồ Tấn Tài. Hậu vệ cánh sinh năm 1997 gia nhập đội bóng theo dạng chuyển nhượng tự do sau khi kết thúc hợp đồng với CAHN. Theo thông tin từ tờ Tuổi Trẻ, Hồ Tấn Tài sẽ ký hợp đồng kéo dài 3 năm với Bình Dương và là một trong những cầu thủ có mức đãi ngộ cao nhất đội.

Đây là màn tái ngộ của Hồ Tấn Tài với Bình Dương. Trước đó, anh từng có giai đoạn khoác áo đội chủ sân Gò Đậu từ năm 2018 đến 2021. Sau đó, Hồ Tấn Tài gia nhập Bình Định. Hồ Tấn Tài được đánh giá là bản hợp đồng cần thiết trong sơ đồ chiến thuật của HLV Hoàng Anh Tuấn ở vị trí hậu vệ cánh phải.

Hồ Tấn Tài quyết định trở lại Bình Dương (Ảnh: Becamex Binh Duong FC).
Hồ Tấn Tài quyết định trở lại Bình Dương (Ảnh: Becamex Binh Duong FC).

Mùa giải vừa qua, hậu vệ sinh năm 1997 có 24 lần ra sân trong màu áo CAHN, ghi được 4 bàn thắng và đóng góp không nhỏ vào lối chơi chung của đại diện thủ đô. Phía CAHN đã bày tỏ mong muốn tiếp tục có sự đồng hành của Hồ Tấn Tài trong mùa giải tiếp theo. Tuy nhiên, anh đã quyết định thử sức ở môi trường mới.

HIGHLIGHTS | HÀ NỘI FC- BECAMEX BÌNH DƯƠNG | Night Wolf V.League 1 - 2023/24

Xem thêm:

V-League 1

CLB Bình Dương

Hồ Tấn Tài

CLB CAHN