CHÍNH THỨC! CAHN chia tay hai cái tên cực quan trọng sau mùa giải trắng tay

- Thứ Hai, 08/07/2024, 15:56
Theo dõi SABAVN trên google-news-text

CAHN đã chính thức nói lời chia tay với hai cái tên đáng chú ý ở hàng hậu vệ là Bùi Tiến Dụng và Hồ Tấn Tài.

CAHN vừa trải qua mùa giải 2023/24 không thành công. Đại diện thủ đô bị loại sớm tại Cúp Quốc gia và chỉ cán đích thứ 6 tại V-League. Do đó, ban lãnh đạo CAHN cùng HLV Alexandre Polking rất muốn cải tổ đội hình để hướng tới mùa giải mới.

Cách đây ít giờ, đại diện thủ đô đã chính thức nói lời chia tay với hai hậu vệ Bùi Tiến Dụng và Hồ Tấn Tài. Mùa giải 2023/24 khép lại cũng là lúc hợp đồng của hai hậu vệ này với CAHN kết thúc. Lãnh đạo đội bóng đã làm việc, trao đổi với Tiến Dụng cũng như Tấn Tài và đi đến kết luận không gia hạn hợp đồng.

Bùi Tiến Dụng quyết định không gia hạn hợp đồng với CAHN (Ảnh: Như Đạt).
Bùi Tiến Dụng quyết định không gia hạn hợp đồng với CAHN (Ảnh: Như Đạt).

Tiến Dụng và Tấn Tài rời CAHN

Cụ thể, trang chủ của CAHN cho biết:

“CLB CAHN và hai hậu vệ Bùi Tiến Dụng, Hồ Tấn Tài sẽ không còn đồng hành cùng nhau sau khi V.League 2023/24 khép lại. Phía CLB CAHN đánh giá cao những đóng góp của hai cầu thủ trong mùa giải vừa qua. Lãnh đạo CLB cũng bày tỏ mong muốn tiếp tục có sự đồng hành của hai hậu vệ trong mùa giải tiếp theo cũng như lắng nghe ý kiến của cả hai cầu thủ.

Cả hai trân trọng những tình cảm, sự hỗ trợ từ lãnh đạo đội bóng, ban huấn luyện cũng như các đồng đội trong suốt thời gian qua. Tuy nhiên, Tiến Dụng và Tấn Tài mong muốn được thử sức bản thân ở môi trường mới. Trước những tâm tư nguyện vọng của hai cầu thủ, lãnh đạo CLB CAHN đồng ý để Tiến Dụng, Tấn Tài tìm bến đỗ mới phù hợp với mong muốn của cả hai và khẳng định CLB luôn mở rộng cánh cửa chào đón hai cầu thủ trở về bất cứ lúc nào."

Hồ Tấn Tài là nhân tố quan trọng của CAHN ở mùa trước (Ảnh: Soha).
Hồ Tấn Tài là nhân tố quan trọng của CAHN ở mùa trước (Ảnh: Soha).

Bến đỗ mới của Tiến Dụng và Tấn Tài?

Tại V-League 2023/24, Bùi Tiến Dụng ra sân 21 trận trong màu áo của CLB Công an Hà Nội. Anh thi đấu tròn vai và nhận được nhiều lời khen từ giới chuyên môn cũng như lãnh đạo của đội bóng. Trong khi đó, Hồ Tấn Tài được các đồng đội tin tưởng bầu vào ban cán sự của đội. Sau 24 lần ra sân thi đấu, hậu vệ 27 tuổi đã ghi được 4 bàn thắng và đóng góp không nhỏ vào thành tích của CLB trong thời gian qua.

Theo thông tin từ phóng viên Phong Miêu thuộc tờ Soha, Bùi Tiến Dụng sẽ trở lại Hải Phòng. Trong khi đó, bến đỗ tiếp theo trong sự nghiệp của Hồ Tấn Tài vẫn đang là ẩn số.

HIGHLIGHTS | MERRYLAND QUY NHƠN BÌNH ĐỊNH - CÔNG AN HÀ NỘI | Night Wolf V.League 1 - 2023/24

Xem thêm:

V-League 1

Hồ Tấn Tài

CLB CAHN

Bùi Tiến Dụng